Điện thoại tại Khu vực khác

Các Phân tích về Motorola E4 115 lượt xem

kế bên việc ra mắt Moto Z2 Play ở tầng lớp trên 10 triệu đồng, Lenovo cũng giới thiệu đến thị phần Việt Nam 2 mẫu smartphone giá rẻ là Moto E4 Plus và Moto C Plus với giá tiền dưới 5 triệu đồng để thích hợp mang phần đông quý khách phổ quát hơn.

Và hôm nay, chúng tôi đã được trên tay mẫu điện thoại E4 Plus và dưới đây là một số cảm nhận nhanh về sản phẩm này:

 

Hộp sản phẩm với tông màu rất trẻ trung, với phần nào ngừng thi côngĐây ẩn ý nhắm vào bạn trẻ là học sinh - sinh viên.

 

 


Cảm nhận đầu tiên khi cầm sản phẩm này trên tay là chắc chắn, vừa đủ gọn tay để thao tác.

Cảm nhận trước nhất lúc cầm sản phẩm này trên tay là chắc chắn, vừa đủ gọn tay để thao tác.

 

 


Mặt lưng được làm bằng kim loại nguyên khối, khá nặng tay. Tuy nhiên nếu ai đã dùng qua các sản phẩm của Moto trước đây khi chuyển sang phiên bản này sẽ có phần hụt hẫng, bởi máy không có nhiều sự thay đổi trên tổng thể, và chắc có lẽ điểm nhấn duy nhất ở chiếc điện thoại này chính là cụm camera to tròn ngay mặt sau.

Mặt lưng được làm cho bằng kim khí nguyên khối, tương đối nặng tay. Ngoài ra nếu như người nào đã sử dụng qua những sản phẩm của Moto trước đây lúc chuyển sang phiên bản này sẽ sở hữu phần hụt hẫng, bởi máy ko có rộng rãi sự thay đổi trên đại quát, và chắc có lẽ điểm nổi bật độc nhất vô nhị ở dòng điện thoại này chính là cụm camera lớn tròn ngay mặt sau.

 

 


Các cạnh máy được bo tròn, trông có phần tẻ nhạt vì không khác biệt nhiều so với các sản phẩm trước đây cũng như các sản phẩm của các hãng khác.

các cạnh máy được bo tròn, trông sở hữu phần tẻ nhạt vì ko khác biệt nhiều so mang những sản phẩm trước đây cũng như các sản phẩm của các hãng khác.

 

 


Khác với lớp áo kim loại buồn tẻ kia, phần màn hình của E4 Plus được chỉn chu hơn, cụ thể đã được chuyển sang kính cong 2,5D tạo cảm giác vuốt thích hơn và tất nhiên hiệu ứng thị giác mỗi khi nhìn vào cũng nổi hơn trước.

Khác mang lớp áo kim loại buồn tẻ kia, phần màn hình của E4 Plus được chỉn chu hơn, cụ thể đã được chuyển sang kính cong 2,5D tạo cảm giác vuốt thích hơn và kèm theo hiệu ứng thị giác mỗi lúc Nhìn vào cũng "nổi" hơn trước.

 

 


Màn hình E4 Plus có kích thước 5,5 inch cùng độ phân giải HD 720p. Dù độ phân giải không cao so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng khả năng hiển thị của màn hình vẫn khá tốt, cá nhân tôi xem thử một vài video trên Youtube vẫn ấn tượng với góc hiển thị cùng độ tái tạo màu khá trung thực. Tuy nhiên chỉ có điểm trừ duy nhất là dùng dưới trời nắng khá khó chịu vì màn hình có độ sáng không đủ cao.

Màn hình E4 Plus có kích thước 5,5 inch cộng độ phân giải HD 720p. Dù độ phân giải ko cao so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng khả năng hiển thị của màn hình vẫn tương đối tốt, cá nhân tôi xem thử một vài video trên Youtube vẫn ấn tượng sở hữu góc hiển thị cùng độ tái tạo màu tương đối trung thực. Không những thế chỉ có điểm trừ duy nhất là dùng dưới trời nắng tương đối khó chịu vì màn hình có độ sáng không đủ cao.

 

 


Cảm biến vân tay hỗ trợ một chạm, tức có thể nhận diện được vân tay ngay cả khi màn hình đang tắt. Tốc độ quét vân tay của E4 Plus này cũng không thật sự nhanh, đặt ngón tay vào tốn cỡ 1 giây màn hình mới bắt đầu bật lên và mở khoá.

Cảm biến vân tay tương trợ 1 chạm, tức mang thể nhận biết được vân tay ngay cả khi màn hình đang tắt. Tốc độ quét vân tay của E4 Plus này cũng không thật sự nhanh, đặt ngón tay vào tốn cỡ 1 giây màn hình mới khởi đầu bật lên và mở khoá.

 

 

Camera sau 13 MP, mang một cái điện thoại tầm giá dưới 5 triệu đồng thì chúng ta cũng không thể hy vọng nó đạt được khả năng tái tạo hình ảnh ở mức hoàn hảo được. Qua trải nghiệm nhanh, máy cho tốc độ lấy nét trợ thì ổn, không những thế đôi lúc không thể tự động lấy nét mà phải dùng tay chạm vào màn hình để chọn điểm lấy nét. Tuy nhiên, về mặt chi tiết và tái tạo màu sắc trong hình ảnh thì camera này chỉ xếp ở mức sử dụng được, ko mấy ấn tượng.

 

 

Giao diện chụp ảnh tương đối đơn giản, không mang quá phổ biến tuỳ chọn cho người dùn

 

 

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.