Điện thoại tại Khu vực khác

Mẫu mã của Moto M 122 lượt xem

Moto M mang ngoại hình nguyên khối khá cá tính và nổi trội trong phân khúc tầm trung. Khi mà phổ biến máy trong cộng chi phí thường dùng mặt lưng kim loại kèm hai miếng nhựa to để làm ăng ten, thì mặt lưng của Moto M chỉ bị cắt bởi 2 dải ăng ten nhỏ và đẹp mắt hơn. Ví như so có chiếc Z của năm ngoái thì Moto M mang kiểu dáng phổ quát hơn, do ko cần phải cân xứng với bộ phụ kiện Moto Mods.

Moto M là điện thoại trước nhất của Moto thiết bị cảm biến vân tay ở mặt lưng

Camera và đèn flash được gom chung vào một cụm vượt bậc ở mặt sau, nhìn qua thì có thể nhầm lẫn có camera kép. Với thể đề cập phần mặt lưng của Moto M gợi liên tưởng tới những dòng điện thoại cao cấp như HTC 10 hay iPhone 7 Plus. Mặt trước của Moto M có kính cong hai.5D trông tương đối giống mẫu Galaxy A7 2017, nhưng bề ngoài loa thoại thì đẹp hơn máy Samsung.

IFrame

Độ hoàn thiện của Moto M cũng ở mức rẻ so mang một trang bị tầm trung. Các trục đường vát xoàn, khe loa ở cạnh dưới và cổng USB Type C thẳng hàng, mặt kính cong 2.5D đẹp mắt… là các chi tiết cho thấy sự đầu tư trong kiểu dáng. Ngoài ra, nhà cung cấp cho biết máy còn được phủ 1 lớp nano để với thể "chống bắn nước", tức thị không thấm nước ở mức nhẹ. Tuy không nhắc rõ tiêu chuẩn chống bụi, nước nhưng đây cũng là 1 điểm hay của sản phẩm này.

IFrame

 

So sở hữu ngoại hình đơn thuần của dòng G hay mạnh mẽ của chiếc Z, Moto M mang kiểu dáng phổ biến hơn và sử dụng chất liệu rẻ, phù hợp sở hữu đa dạng đối tượng người mua. Nếu xét về bề ngoài và độ hoàn thiện thì Moto M cũng nhỉnh hơn so với đa dạng đối thủ cạnh tranh ở chi phí 7 triệu.

Màn hình và loa

Moto M dùng màn hình LCD, độ phân giải Full HD hơi rộng rãi ngày nay. Chất lượng hiển thị của màn hình ở mức khá, độ sáng tối đa là 471 nits nên hiển thị tốt ngoài trời. Màn hình tái hiện màu sắc theo hướng chân thực, gần mang thực tại, và điều này cũng được biểu hiện lúc sử dụng tới vật dụng đo chuyên dụng.

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.