Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện thoại tại Khu vực khác

Thông tin moto g5 plus 85 lượt xem

khi mở hộp, ấn tượng trước hết của bạn sẽ là kiểu dáng kim loại nguyên khối cứng cáp và cụm camera đặc biệt của Motorola to lồi lên hẳn so với mặt lưng. Giờ đây cụm camera kép đã thay cho camera đơn như trước và cộng sở hữu Đó là đèn LED kép đặt trong một cụm tròn chung với camera. Cụm camera này chính là điểm thu hút của sản phẩm, giúp Motorola bắt kịp trào lưu camera kép "xóa phông" đang hưng vượng hành bây giờ trên thị trường.

Mặt lưng của máy bằng kim khí sơn nhám nhẹ, logo chữ M của Motorola đặt trong 1 dấu tròn được bề ngoài lõm xuống một chút tương đối tinh tế. Dải ăng-ten hơi lớn ở hai đầu lưng máy.

Bên trái máy chỉ sắp xếp khe SIM và thẻ nhớ, còn phím điều chỉnh âm lượng và phím nguồn đặt ở bên phải. Nhìn trong khoảng cạnh mang thể thấy rõ độ lồi của cụm camera so sở hữu mặt lưng.

IFrame

 

Moto G5s Plus vẫn dùng đầu cắm tai nghe 3.5mm tiêu chuẩn. Motorola với vát nhẹ 2 mép viền của máy sở hữu những đường cắt bóng loáng nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như tăng độ bám lúc cầm máy, bởi thân máy tương đối trót lọt.

Dưới đáy máy sở hữu lỗ mic thoại, cổng sạc và loa ngoài

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.