Điện thoại tại Khu vực khác

Đánh giá nhanh Motorola G5S PLUS 101 lượt xem

âm thầm giới thiệu tại Việt Nam trong bối cảnh hàng loạt smartphone chạy đua màn hình tràn viền chuẩn 18:9 cũng như camera kép xóa phông, Moto G5s Plus cũng là cái điện thoại đầu tiên tích hợp camera kép của Motorola dành cho phân khúc tầm trung.

Gia nhập phân khúc tầm trung nóng bỏng hiện tại có lẽ không phải là 1 sự chọn lọc khôn ngoan, chưa đề cập việc giữ nguyên kiểu dáng sở hữu phần ko cá tính của G5s Plus ít rộng rãi làm Motorola phải quyết tâm phổ thông hơn vào hiệu năng cũng như cấu hình.

Phiên bản Moto G5s Plus mà VnReview nhận được từ Motorola với màu đen xám, được đóng gói trong 1 loại hộp màu xanh nõn chuối khá lạ mắt. Phụ kiện tất nhiên máy cũng ở mức cơ bản, máy tiêu dùng cổng giao tiếp micro USB thay vì Type-C tiện dụng hơn.

IFrame

 

Hộp sản phẩm mang màu xanh nõn chuối, phía dưới ghi chữ Special Edition (phiên bản đặc biệt) để phân biệt mang cac phiên bản G5 Plus trước ngừng thi côngĐây

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.