Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nông sản tại Cần Thơ

Tổ Yến Thô Tại Hà Nội 186 lượt xem

Tổ yến xịn 4H cung cấp sản phẩm tổ yến thô, nguyên lông, tại Hà Nội. Với 4 nhà yến trên 10 năm tuổi, cho chất lượng yến thô rất ổn định, đẹp, gọn gàng, dai sợi. Với việc đã có thể nuổi được đàn yến, cung cấp các sản phẩm sạch, thì ngày nay tổ yến sào không còn là thực phẩm quá quý hiểm chỉ dành cho vua chúa nữa. Hiện tay, tổ yến đã tiếp cận đến từng hộ gia đình, như một mán quà thiên nhiên, chưa nhiều giá trị dinh dưỡng.Sử dụng tổ yến thô, sẽ để được thời gian dài, mất một chút thời gian nhặt lông yến, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm. Với những lợi ích không còn cần bàn cãi, tổ yến sao nay đã được ưa chuộng, trong từng bữa ăn tại gia đình. Cung cấp các chất cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ, chống lão hóa ở ngoài già... là nguồn thực phẩm an toàn, tăng cường và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Tổ yến thô tại của hàng luôn được nhập về thường xuyên với số lượng lớn, quý khách hàng có như cầu tư vấn, xin vui lòng gọi số điện thoại 091 299 2016.

Hoặc tham khảo trên website của cửa hàng: Các sản phẩm tổ yến sào

Tổ yến xịn 4H hân hạnh được phục vụ.

Tags:
Đăng bởi: Tổ yến xịn 4H
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.