Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Du lịch tại Khu vực khác

Ibaraki địa điểm lý tưởng vào mùa xuân dành cho người yêu hoa quả 40 lượt xem

Nếu bạn đi Nhật Bản vào mùa thu, hãy thêm vào trong lịch trình của mình điểm đến Ibaraki để có thể lạc lối trong nông trại tràn ngập hoa quả tươi bắt mắt.

Ibaraki  là địa danh nằm cách Tokyo hơn 1 tiếng di chuyển bằng tàu, oto, lâu nay được xem là điểm đến lý tưởng vào mùa xuân dành cho người yêu hoa khi tới Nhật Bản du lịch. Tuy nhiên không chỉ có cánh đồng hoa bạt ngàn, màu sắc nổi bật, quyến rũ và nên thơ mà Ibaraki còn chính là quê hương của những trái ngọt, tươi ngon, nơi bạn dễ dàng hái quả, ăn ngay tại chỗ.

Ikeda Farm

Trang trại trồng cây ăn quả ở đây được chăm sóc với tiêu chuẩn vô cùng khắt khe trong phương thức nông nghiệp hữu cơ nên các loại trái cây ở đây đều đạt chuẩn về chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm ăn những hoa quả ở đây. Bên cạnh đó, bạn còn được thỏa sức hái những trái dâu tây sạch, trở thành người nông dân khi được chăm bón và chăm sóc cho cây. Hiện nông trại ở đây có thêm các khu vực để thư giãn giúp bạn tới có thể ngồi thưởng trà và nghỉ ngơi.

Vé vào cổng: Bạn có thể mua tại chỗ, tùy vào điều kiện và mùa của mỗi trang trị.Địa chỉ: nằm ở Ibaraki, Kasumigaura, Ichikawa 325Nằm gần ga tàu: Kandatsu StationThời gian đón khách: 9h sáng tới 16h chiều.

Kayaba Orchards

Tới đây, bạn có thể hái những trái đào, trái nho, hạt dẻ trong trang trại. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng mua được những loại quả, trái cây tươi và ngon tại chợ gần đó, nơi tập trung những loại quả tươi ngon. Hơn nữa, bạn cũng có thêm cơ hội tham gia vào các bữa tiệc BBQ ở trong trang trại trồng hoa quả này.

Vé vào cổng: Bạn có thể mua tại chỗ, tùy vào mùa, điều kiện của mỗi trang trại.Địa chỉ: nằm ở Ibaraki, Kasumigaura, Shimotsuchida 967Nằm gần ga tàu: Ishioka Station

Karatachi Orchards

Vườn lê trồng ở nhiều nơi trong khu vực Chiyoda tại Kasumigaura, tỉnh Ibaraki. Khung cảnh thiên nhiên bgao quanh lấy trang trại trồng lê cũng đẹp, với hồ nước rộng lớn đứng thứ 2 của đất nước Nhật chính là Kasumigaura, đỉnh núi có tên Mt.Tusukuba. Ở đây, hạt dẻ và lê trồng rất nhiều và chỉ dùng phân bón hữu cơ để chăm sóc cho cây.

Vé vào cổng: bạn có thể mua tại chỗ, tùy vào mùa cũng như điều kiện của mỗi trang trịa.Địa chỉ: nằm ở Ibaraki, Kasumigaura, Kamitsuchida 882Nằm gần ga tàu: Ishioka StationThời gian mở cửa: Bắt đầu từ 9h sáng tới chiều tối.

 

Do đó, nếu đến Nhật Bản tháng 11 này thì đừng quên đến địa điểm Ibaraki để có thể tận tay hái  những trái nho, quýt, lê …

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.