Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Đăng ký 3G Viettel tốc độ cao, dung lượng gấp 5 lần, giá không đổi 61 lượt xem

Bây giờ mọi người sử dụng internet mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là các bạn trẻ. Với những người hay phải truy cập internet trên laptop hay điện thoại và thường xuyên phải đi công tác thì việc đăng ký 4G Viettel là vô cùng cần thiết khi không có wifi. MIMAX125 là gói cước được ra đời dựa trên nhu cầu đó của mọi người.

Để đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel bạn chỉ cần bỏ ra cước phí với 125.000đ/tháng là bạn đã nhận về ngay 8GB dung lượng truy cập internet tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Bạn có thể xem đá bóng tẹt ga mà không lo mất mạng. Nếu bạn sử dụng hết 8GB tốc độ cao thì đừng lo việc bị tính phí. Bạn được sử dụng tiếp tục mạng với tốc độ thấp hơn mà không mất 1 đồng phí nào. Vậy cách đăng kí là gì?

Cách đăng ký gói cước Mimax125 Viettel

- Để đăng ký gói cước Mimax125, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MIMAX125 gửi 191 là điện thoại của bạn đã đăng kí thành công hoặc bạn có thể sử dụng My Viettel để đăng kí

- Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel

- Cước phí đăng ký: 125.000

[IMG] 

- Ưu đãi: 8GB data tốc độ cao

- Chu kỳ sử dụng:  + 30 ngày kể từ ngày đăng ký với thuê bao trả trước                                                   + Cuối tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau

Với 1 thao tác hết sức đơn giản, không cần nhớ cú pháp, không lo phát sinh cước phí tin nhắn, bạn đã sở hữu gói cước Mimax125 hấp dẫn rồi.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax125

- Một trong những ưu đãi khi sử dụng gói cước Mimax125, đó là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

- Ngay cả khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường.

- Gói cước Mimax125 có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Do đó nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước này, bạn soạn tin HUY gửi 191, xác nhận Y để hủy gói cước.

- Để kiểm tra lưu lượng data còn lại, bạn soạn tin KTTK gửi 191.

Như vậy là bạn có thể tự mình dang ky 4G Viettel bằng gói cước MIMAX125 rồi. Hãy hủy gói cước nếu cảm thấy không cần sử dụng nữa cho tiết kiệm chi phí.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.