Dịch vụ nấu ăn tại Kiên Giang

Lẩu ếch chua cay – Món ngon mới trong thực đơn của nhà hàng Gà tươi Tam Đảo 212 lượt xem

nếu như bạn đã quen có vị lẩu ếch miền Nam mang vị ngọt đặc biệt thì bạn sẽ phải kinh ngạc bởi vị chua, cay của “người anh em” đến trong từ phương Bắc. Lẩu ếch chẳng phải là món xa lạ với những thực khách Sài Gòn nhưng do khẩu vị, món ăn này ở miền Nam ngoài vị ngọt, dai của ếch thì thường đặc biệt chú trọng vào sự xanh, tươi, thanh của rau cơ mà ko phải vị chua của măng, vị cay của ớt như người anh em phía Bắc. Có miền Bắc, lẩu ếch măng cay đã trở thành một món ăn quá quen thuộc, hội tụ những hương vị mặn mòi , sâu cay ko lẫn vào đâu được.

Nhờ lý do chậm triển khai, cũng trong những ngày thu se lạnh vừa mới đây của Hà Nội, lẩu ếch măng cay chóng vánh chiếm được thiện cảm của đầy đủ các thực khách. Nắm bắt được tâm lý của các người dùng , Nhà hàng Gà tươi Tam Đảo chúng tôi đã chóng vánh bổ sung món ăn quyến rũ này cộng các món về ếch khác vào menu, thực khách tới quán sẽ với thêm sự chọn lọc theo thị hiếu của mỗi người, ko chỉ bó buộc với các món về gà như trước nữa.

Lẩu gà nấm tươi - Thơm ngon bổ dưỡng

Tags:
Đăng bởi: hoàng quyên
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.