Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Du lịch tại Khu vực khác

Tham quan khu Resort Hilton Hawaiian Village 72 lượt xem

Tham quan khu Resort Hilton Hawaiian Village

Toạ lạc tại khu vực bãi biển Waikiki bình yên với những bãi cát trắng cùng làn nước biển trong xanh thu hút đông đảo lượt khách du lịch.

Ưu ái cho Resort Hilton Hawaiian Village là thế. Một khu nghỉ dưỡng để bạn có thể dừng chân sau một chuyến bay dài từ Việt Nam Sang Mỹ mà cụ thể là đến với Honolulu một thành phố xinh đẹp ở Hawaii

Với diện tích khá lớn hơn 20 mẫu Anh cùng nhiều phòng ốc hiện đại cùng các dịch vụ sẵn có, đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng, chăm sóc đến tận chân răng kẽ tóc mà không mấy nơi nào có được như Hilton Hawaiian Village.

Thưởng thức những buổi tắm nắng tại bãi Waikiki hay bạn có thể tự do thả mình vào làn nước mát tại Paradise là những trải nghiệm bạn có thể tận hưởng tại đây.

Những món ăn hương vị Pháp , Ý, Nhật không khó để bạn có thể tìm thấy tại Resort Hilton Hawaiian Village

Ngoài ra mỗi thứ 6 hàng tuần Resort Hilton Hawaiian Village lại tổ chức màn bắn pháo hoa rực rỡ. Nếu bạn đang đi du lịch cùng người yêu, hay hưởng tuần trăng mật sau những ngày cưới mệt mỏi thì không thể bỏ qua sự kiện này rồi đúng không nào.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây nhé:

http://vemaybaydimy.biz.vn/ve-may-bay-di-honolulu-resort-hilton-hawaiian-village.html

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Hưng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.