Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Tín dụng, cầm đồ tại Tiền Giang

một số ý tưởng kinh doanh lãi cao 169 lượt xem

Sửa Smartphone (điện thoại thông minh)

Bạn chắc chắn đang với ít nhất một cái smartphone và mấy chục triệu người Việt Nam khác cũng vậy. Nhưng mang 1 thực tiễn là cho dù sở hữu mang lâu đến đâu thì chúng ta cũng ít lúc quan tâm tới việc sẽ sửa thế nào ví như điện thoại gặp trắc trở. vì vậy , việc mở một quán sửa điện thoại thông minh là hoàn toàn thích hợp vào lúc này khi bạn chưa biết đầu cơ kinh doanh gì năm 2018.

Xem thêm: vay tiền nóng tư nhân

Vay tiền toàn quốc

Vay nóng không thế chấp

Sửa điện thoại, mô hình buôn bán năm 2018 và đáng đầu tư lâu dài

Đừng nghĩ bạn ko cạnh tranh được. Tuy rằng với đầy đủ quán điện thoại mọc lên ngày nay , nhưng số lượng thợ giỏi mang thể sửa được các vấn đề hỏng hóc của điện thoại thì không mang nhiều . Họ thường chỉ bán và thay mới linh kiện, thậm chí có các lỗi căn bản họ mang thể phải gửi về các trọng điểm bảo hành lớn để được tương trợ.

Để trở thành một người thợ nhiều năm kinh nghiệm cứng cáp bạn cần tham gia 1 khóa học, và có thể xin vào 1 cơ sở nào ấy để khiến cho việc và chịu khó sắm tòi học hỏi thêm những thứ thực tiễn. Sau này, khi đã có thương hiệu và uy tín tư nhân, bạn với thể tách ra và mở quán tu chỉnh riêng cho mình. Đừng quên tham gia vào các hội/nhóm trên internet để kết nối sở hữu mọi người, nâng cao uy tín tư nhân và tìm kiếm người mua tiềm năng của mình.

Tags:
Đăng bởi: duyennguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.