Trang trí nội thất tại Khu vực khác

5 lời khuyên thú vị cho trang trí không gian nội thất nhà bạn 96 lượt xem

Nhà là nơi ta trở về, sau mỗi ngày làm việc hay đi công tác xa ai cũng muốn trở về nhà. Vì thế không gian nội thất nhà ở ngày càng được chú trọng đặc biệt là thiết kế nội thất theo ý thích và cá nhân của mỗi người.

Hãy tham khảo một số lời khuyên trang trí nội thất dưới đây nhé

Nội thất Nhà bếp – phòng ăn

Tủ bếp phù hợp với gian bếp và được bày chí một cách hợp lý. Nếu nhà bếp có diện tích nhỏ thì nên chọn những loại tủ bếp mini treo tường hay tủ bếp góc để tiết kiệm được không gian một cách tối đaSử dụng các giá để đồ tiện ích giúp bếp gọn gàng ngăn nắpNhóm các chức năng tập trung lại một chỗ như bếp nấu sẽ gần với bồn rửaTùy diện tích phòng để bố trí bàn ăn sao cho phù hợp, nên để bàn ăn cách nơi nấu khoảng 1m tránh hơi nóng bốc ra và ám mùi thức ăn.Thêm vài món đồ để tăng độ cao và khoảng cách giữa các bên như kệ để bát nên để trên cao cho dễ lấy.

Nội thấp phòng bếp

 

Thiết kê nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách là hết sức quan trọng bởi nó là trung tâm của cả ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách, anh em , bạn bè vì thế các đồ dùng trong phòng khách cần được bố trí một cách hài hòa, bắt mắt tạo sự ấm cúng.

Nếu phòng khách hẹp, bạn nên cân đối lại bố trí các đồ vật hướng tầm nhìn lên caoNếu phòng khách rộng nên kê sát các đồ vật để tạo sự ấm cúng trong phòng, kê thêm ghế hoặc giá sách để có thể thư giãn ngay tại phòng khách.Nếu phòng khách của bạn nằm cạnh cầu thang thì hãy trang trí cầu thang một cách cẩn thận để nó không làm mất đi vẻ đẹp không gian phòng khách. Vậy hãy chọn cầu thang thật là hợp lý. Nếu phòng khách có ít ánh sáng bạn hãy chọn cầu thang inox và lan can inox để nó tạo độ sáng cho phòng khách.

 

Nội thất phòng ngủ cho bạn giâc ngủ ngon

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh nhât để nghi ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Vì thế bạn nến sử dụng tông trầm cho việc trang trí phòng này hoặc màu sắc mát mẻ tạo cảm giác thư thái dễ chịu.

Nội thất phòng ngủ thường được làm bằng gỗ công nghiệp để chống mối mọt hay ẩm mốc, gỗ công nghiệp có độ bền cao nên thời gian sử dụng khá lâu.

 

Các chuyên gia nội thất sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn nên đừng ngần ngại đưa ra câu hỏi.

 Liên hệ đến số 0904.627.195 để được tư vấn!

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.