Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Làm gì khi sim không đăng ký 4G Viettel được 162 lượt xem

Đôi khi bạn sim của bạn có vấn đề khiến bạn không thể đăng ký 4G Viettel được. Khi gặp phải trường hợp này các bạn cần phải làm những điều như sau.

Nguyên nhân khiến Sim của bạn không thể kết nối được với mạng Internet

Có 2 nguyên nhân chính đó là

+ Lỗi do Sim của bạn: về mặt lỗi này xảy ra di Sim điện thoại của bạn thì có khả năng Sim bạn đang dùng đã quá lâu để ở bên ngoài đã bị cũ quá, hay trong các trường hợp khi lắp Sim vào máy xảy ra vấn đề bạn lắp không đúng chiều của Sim.

+Các phần mềm hay thiết bị bạn sử dụng cũng có khả năng làm lỗi máy bạn: các trường hợp này thông thường khi bạn cập nhấp một phần mềm mới cho máy di động mà xảy ra lỗi trong quá trình cập nhập hay có thể phần mềm đã có phiên bản mới mà bạn không cập nhật mới cho nó sẽ dẫn đến tình trạng di động của bạn không thể vào mạng được.

[IMG] 

Cách khắc phục khi lỗi này sảy ra

+ Lắp đúng sim

Bạn chỉ cần tháo thiết bị di động của bạn ra và nắp lại Sim sao cho đúng chiều và vệ sinh lại các mặt tiếp xúc với Sim và khởi động lại là được. Nếu Sim vẫn không thể sử dụng được bạn có thể nắp lại Sim đối với máy khác để kiểm tra xem thiết bị của bạn có thật sự là lỗi Sim hay không. Nếu vẫn còn tình trạng này vậy Sim của bạn đã quá cũ không thể kết nối bạn có thể đến các điểm giao dịch của nhà mạng để làm lại Sim.

+ Lựa chọn sai nhà mạng

Đối với nguyên nhân này bạn chỉ vào thiết bị di động của bạn chọn vào phần cài đặt và chọn lại nhà mạng vào phần Khai thác mạng để chọn lại loại mạng khai thác phù hợp với Sim của bạn. Chỉ cần nhấp vào dịch vụ mạng và nhà cung cấp dịch vụ mạng hiện thời, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với mạng cung cấp.

+ Sử dụng chế độ mạng không phù hợp

Vào Cài đặt mạng >> Chi tiết >> mạng di động >> chế độ mạng. Trong chế độ mạng bạn hãy chọn WCDMA. Sau khi bạn lựa chọn chế độ mạng thì hãy tiến hành khởi động lại điện thoại của bạn. Đây là phương pháp đã được nhiều người sử dụng và cũng đã thành công.

Đó là những gì bạn cần làm khi sim không thể dang ky 4G Viettel được. Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn trên là các bạn có thể đăng kí như bình thường được rồi.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.