Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Đèn tuýp led philips T5 hắt trang trí mã BN068C giá tốt nhất Miền Bắc 153 lượt xem

Đèn tube 10w BN068C giải pháp tiết kiệm điện tuyệt vời nhất cho loại đèn ống thẳng chiếu sáng chung. sản phẩm với kích thước nhỏ gọn và công suất cạnh tranh hơn so mang đèn tuýp led philips T8 thông thường. bên ngoài bao gồm một bóng đèn ống tuýp T5 10W gắn liền trên máng đèn dài 0.9m, mỏng, nhẹ. Hai đầu máng sở hữu mẫu mã giắc điện dạng ổ cắm cho bạn dễ dàng lắp đặt vào hệ thống điện và kết nối giữa các máng đèn khác nhau. mang đèn tube led T5 bạn có thể nối tói đa 10 bộ máng cho mỗi liên kết dài.

 đèn tuýp bn068c

Lơi ích của đèn ống tuýp T5 0.9m 10W BN068C

1, Kích thước gọn nhẹ

T5 là loại đèn ống tuýp thẳng mang kích thước nhỏ hơn 20% so sở hữu đèn ống tuýp T8, lắp đặt ngay cả các thể tích nhỏ hẹp. ngoại trừ chức năng chiếu sáng chung, T5 cũng là thứ trang trí độc đáo như tạo ánh sáng đẹp dùng như các dòng đèn hắt trần giỏi, tạo ánh sáng trong các tủ trưng bày

2, Hiệu quả năng lượng cao

Bóng đèn T5 sở hữu hiệu quả quang năng cao, giúp giảm tiêu hao điện năng ko đáng mang. Tính trung bình, một bóng đèn ống tuýp T5 hoạt động tiết kiệm năng lượng cao hơn đến 40% so mang bóng đèn bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

3, Chất lượng ánh sáng cao cấp

T5 là bóng tuýp chiếu sáng nhanh, đạt ánh sáng hoàn toàn ngay trong các giây trước tiên, không nhấp nháy, ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu ko gây chói mắt khi nhìn trực tiếp.

4, Life time cao

chiếu sáng sở hữu thời gian logic nhất. Bóng tuýp đèn T5 là loại đèn đạt tuổi thọ phát sáng đến 20.000 giờ, gấp 3 lần so với những sản phẩm đèn tube thẳng huỳnh quang.

5, phát sáng hài hòa và thân thiện có môi trường

đèn tube liền máng T5 0.9m 10W BN068C là thiết bị phát quang tỏa ít nhiệt năng, không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường và áp lực nhiệt độ có những thứ khiến mát như điều hòa ko khí, quạt máy. chiếc được cung cấp từ các chất liệu cao cấp và kỹ thuật tân tiến ko cất chì, thủy ngân…an toàn cho vật dụng trong phòng và sức khỏe người dùng.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Dang Son

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.