Trang trí nội thất tại Miền Tây

Hướng dẫn chọn đèn chiếu sáng tuyệt vời cho phòng triển lãm tranh 107 lượt xem

Thiết bị chiếu sáng trong một bảo tàng hoặc phòng trưng bày tranh nghệ thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Ánh sáng giúp thu hút sự chú ý đến các bức tranh triển lãm trong khi ánh sáng quá mạnh sẽ làm hỏng đến chất lượng tranh. Lựa chọn loại đèn soi tranh led hợp lý cho phép khách hàng thưởng thức hết giá trị thực sự của bức tranh và đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng.Đây là nguyên nhân tại sao đèn led soi tranh là giải pháp tối ưu cho chiếu sáng trong bảo tàng và phòng trưng bày tranh nghệ thuật

 

1) Tuổi thọ đèn led cao

LED ra đời trong những năm 60, nhưng trong vài năm gần đây được ứng dụng cho bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Trong tất cả các ưu điểm của đèn LED, thời gian sử dụng là yếu tố quan trọng nhất khi so sánh với các loại đèn khác thì thời gian sử dụng đèn led lên đến 25.000 giờ, có thể sử dụng đèn trong vòng 10 năm mà không cần thay thế.Việc thay thế các loại đèn là tốn thời gian và công sức. Ngoài ra, việc thay đổi ánh sáng chất lượng có tác động đến việc du khách ghé thăm các phòng trưng bày tranh và đèn led là một trong những sản phẩm được ưu tiên.

 

2) Đảm bảo chất lượng cho tranh nghệ thuật

Ánh sáng phát ra từ đèn LED có rất ít tia hồng ngoại và không có tia cực tím. Đây chỉ là một ưu điểm nữa của đèn LED. Tác phẩm nghệ thuật mỏng manh thường có yêu cầu trang bị bộ lọc để bảo vệ chúng khỏi tia hồng ngoại hoặc tia cực tím gây hại, điều này chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm thị giác của khách tham quan

 

Kết quả hình ảnh cho phòng tranh

 

3) Tiết kiệm năng lượng nhiều hơn

Một cuộc khảo sát được tiến hành vào năm 2008 tại Bảo tàng Manchester cho thấy rằng 50% tổng chi phí tiêu thụ năng lượng là do hệ thống chiếu sáng của bảo tàng. Khi bảo tàng quyết định thay thế các ống huỳnh quang bằng đèn LED và gắn cảm biến chuyển động vào các đèn chiếu sáng trong suốt quá trình thiết lập, nó giảm điện năng tiêu thụ 89%, do đó thu được lợi nhuận trong vòng 18 tháng ngắn ngủi.

 

4) Chỉ số hoàn màu cao

Nhiều nhà thiết kế có thể bày tỏ sự nghi ngờ về chất lượng hiển thị màu của tác phẩm nghệ thuật được chiếu sáng bằng đèn LED. Tuy nhiên, công nghệ này đã phát triển theo bước nhảy vọt trong vài năm qua; ngày nay chỉ số màu của đèn LED cho cái nhìn đáng ngạc nhiên. Trong thực tế, nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đã thay thế đèn chiếu sáng truyền thống của họ và lắp đèn LED Để tìm hiểu thêm về cách chọn độ hoàn màu phù hợp hãy tham khảo website denledbks.com của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn Kết luậnDo độ bền vượt trội, sự vắng mặt của tia UV và hiệu quả năng lượng ấn tượng của chúng, đèn LED thực sự là giải pháp tối ưu để thu hút sự quan tâm đến các tác phẩm nghệ thuật trong các bảo tàng và phòng trưng bày .

Tags:
Đăng bởi: Quach Văn Tâm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.