Điện thoại tại Khu vực khác

Điện thoại Motorola V9 Rose Gold Special Edition 131 lượt xem

Phiên bản mới của model ĐTDĐ cá tính MOTO RAZR2 V9, chúng giống nhau ở phần nhiều các tính năng nhưng vỏ ngoài của MOTORAZR2 V9 Rose Gold Special Edition đẳng cấp hơn rộng rãi bởi những chi tiết mạ vàng.

tương tự, tính tới thời điểm này, Motorola đã đem đến thị trường Việt Nam 3 phiên bản ĐTDĐ MOTORAZR2 V9, gồm mẫu dung lượng nhớ 48MB, dung lượng nhớ hổ trợ ngoài 2GB và mới nhất là sản phẩm mang loại tên tương đối dài MOTORAZR2 V9 Rose Gold Special Edition - chiếc ĐTDĐ đặc trưng đẳng cấp có những chi tiết mạ đồng thật trên vỏ máy. Khuynh hướng mạ đồng vàng ĐTDĐ phong cách cao cấp cũng đang được tương đối đa dạng nhà cung cấp áp dụng cho những model hướng cốt yếu dến khách hàng dòi hỏi cao.

Điện thoại Motorola V9 Rose Gold Special Edition có kiểu dáng nắp gấp vỏ sò - clamshell, mỏng - một ngoại hình mang thể coi là truyền thống trong những ĐTDĐ bắt mắt của Motorola.

với kích thước 103x53x12,5mm, diện tích bề mặt của máy lớn nên màn hình (cả chính và phụ) và bàn phím đều ”rộng rãi”; màn hình ngoài với kích thước 40x35mm. Rất nhiều những điều này giúp quý khách thuận lợi dùng và cảm thấy tha hồ lúc cầm tới mẫu ĐTDĐ này, 1 trong những điều đáng giá nhất xét về giá trị tiêu dùng.

phần đông bề mặt phía trên của nắp máy được cấu tạo bằng kính chịu lực nhẵn bóng và mang khả năng chống trầy xước. Trong khi ngừng thi côngĐây, viền tiếp giáp với, khớp nối giữa thân máy và nắp máy, phím thông minh 5 chiều và phần trên thân máy lại được mạ màu đồng vàng sáng bóng và đẳng cấp. Toàn thân Motorola phía trên màn hình và sau thân máy cũng được mạ màu đồng vàng nổi trội trên nền sơn màu đen có kiểu dáng dạng da rất ấn tượng.

khái quát, loại điện thoại thời thượng này đã được nhà cung cấp trau chuốt rất kỹ ở vẻ bên ngoài, ngay cả những phụ kiện đi kèm gồm hộp,sách, pin, sạc cũng đẹp và qúi phái. Và cố nhiên không chỉ với vậy, Điện thoại Motorola V9 Rose Gold Special Edition còn có bộ nhớ trong 48M dung lượng hổ trợ lên tới 2GB, giao du không dây Bluetooth hai.0 tương trợ A2DP, giao tiếp USB 2.0, và dùng hệ điều hành Linux sở hữu giao diện mới cùng các hình ảnh đi kèm sở hữu màu sắc tương đối thích hợp có nói chung của phần đông sản phẩm này.

không thể bỏ qua vận dụng tiêu khiển với hai chức năng chơi nhạc số và video số, qua thí điểm, 2 tính năng này hoạt động rất hiệu quả mang chương trình chơi nhạc và video tương đối chuyên nghiệp. Đặc biệt, loa ngoài cho chất lượng âm thanh đáng khen ngợi. Không những thế sản phẩm mới này lại không sở hữu chức năng radio FM.

 

Cũng giống như những sản phẩm V9 khác, Điện thoại Motorola V9 Rose Gold Special Edition với máy ảnh số sở hữu độ phân giải hai megapixel, zoom số 8x, nuối tiếc rằng máy không mang đèn flash; cho phép quay phim với độ phân giải tối đa là QCIF. Hình ảnh cũng như video thể nghiệm mang chất lượng thấp.

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.