Du lịch tại Khu vực khác

Nhà lao Cây Dừa nét đẹp tại chương trình đảo ngọc phú quốc 52 lượt xem

Nhà lao cây dừa hay còn gọi là "nhà tù Phú Quốc" nằm ở ấp An Thới, Phú Quốc. Cái tên "cây dừa" bắt nguồn từ cuộc chiến tranh Đông Dương, thời kỳ chống thực dân Pháp tại Vn và phát triển mạnh mẽ, đây cũng nhắc đến điểm tới trong tour phú quốc 3n2d bằng máy bay đó chính là nhà tù Phú Quốc, nơi đây được chia thành 4 khu đại diện 4 ký tự : A,B,C,D và giam giữ số lượng từ nhân lên đến 14.000. Tuy nhiên từ sau khi ký kết hiệp định Geneva tù nhân trở về nhà, sau khi đó tiếp đến thời kỳ Mỹ nơi đây được cải thiện thành nhà tù mới nhưng tên vẫn được giữ nguyên, An ninh ở nhà tù dưới thời Mỹ rất nghiêm ngặt , mọi lúc mọi nơi đều được giữ an ninh tuyệt đối. Và ngay nay các chương trình du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đều có dẫn du khách tham quan nhà lao cây Dừa, trở thành những di tích lịch sử kháng chiến chống Pháp và Mỹ tiêu biểu của thời gian.

 

Xem thêm các lịch tour tết 2019 . link : dulichnamachau.vn

 

Nhà lao Cây Dừa là bằng chứng sống cho tội ác chiến tranh. Có rất nhiều vật chững được trưng bày ở đây để du khách thăm và tìm hiểu thêm về cuộc chiến. Hiện vẫn còn một số công cụ tra tấn đã được sử dụng trong với các tù nhân trong quá khứ. Mọi thứ được khắc họa gầy dựng lại để nói lên chiến tranh giữ vùng của mỹ và Vn chúng ta thời kỳ còn chiến tranh và thời đó có rất nhiều người nước ngoài sinh sống ở khu vực này. Ngày nay nơi đây trở thành điểm đến du lịch trong chương trình tour đi phú quốc và tiếp đón hơn 10k lượt du khách tham quan đến Phú Quốc.

Nhiều người trong những du khách tham quan du lịch phú quốc trọn gói đến từ khách trong nước và trong đó cũng có du khách quốc tế ngoài tham quan còn muốn trực tiếp viếng thăm nhà tù tại Phú Quốc để nhìn rõ những năm tháng kháng chiến.

Du khách có thể đến Phú Quốc theo tour du lịch phú quốc trọn gói của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt mua một tấm vé máy bay Phú Quốc giá rẻ khứ hồi tại TPHCMđể tiết kiệm chi phí nếu như bạn biết giá cả dịch vụ ở bên trong tour.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thông tin tour/ giá cả quý khách cần khi tới Phú Quốc rất mong sự ủng hộ của quý vị và các bạn. Chân thành cảm ơn

Chi tiết gọi về : 0918 590 500 ( đặt vé máy bay giá rẻ tại TPHCM )

Địa chỉ : 219 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Xem thêm : tour côn đảo 3 ngày 2 đêm giá rẻ đi từ Sài Gòn

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.