Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Đèn dây LS151S LED6 Philips đi kèm nguồn và dây nối 56 lượt xem

Một thiết kế sáng tạo với kiểudáng hoàn toàn mới cho dòng dây đèn led trong trang trítạo điểm nhấn, hắt trần phòng khách, phòng hội nghị, nhà hàng, khách sạn, tạođường viền của các tủ trưng bày tại các showroom. Thì đèn dây LS151S LED6 Philips là giải pháp chiếu sáng trang trí kiến tạo nên vẻ đẹp, một bầu khôngkhí êm dịu với một hiệu quả năng lượng, hiệu ứng chiếu sáng hoàn hảo.

Đèn dây LS151s philips thiếtkế mới tiện dụng

Điểm nổi bật của dòng led dây LS151S là sử dụng kiểu dáng dây dán mảnh, gọn nhẹ, sản phẩm là một dải dây nhựadẻo dễ dàng uốn, tạo hình theo đường nét, góc cạnh của vật, không gian trangtrí, ngay cả những khe hẹp. Thiết kế mặt sau sử dụng lớp keo dán chắc chắn, bámvào đồ vật tạo nên ánh sáng đồng đều, mà không làm mất đi đường nét của vậttrang trí. Sản phẩm là cuộn dài 5m, được thiết kế có điểm nối, cắt ghép 1m/mắtghép phù hợp với nhiều kích thước.

Đèn led dây LS151s chiếu sáng trang trí nội thiết kế nhỏ gọn chuyên nghiệp

LED dây của Philips sử dụng công nghệ chíp LEDSMD3528 nhỏ trải đều toàn bộ dài led dây tạo nên một dải sáng đồng đều, không điểm đen. Công nghệ LED với ánh sáng êm dịu, đồng đều với thiết kế nhiều màuánh sáng cho bạn những lựa chọn phù hợp với bầu không khí và mục đích trangtrí: ánh sáng trắng (cool white – 6500K) phù hợp cho tạo ánh nhìn bắt mắt của kệ,tủ trưng bày, bục trang trí của cửa hàng thời trang, showroom; ánh sáng trungtính (Natrural White – 4000k) là ánh sáng dịu nhẹ của không gian phòng khách,phòng hội nghị, ánh sáng vàng (Warm White – 3000K) phù hợp cho không gian êmái, thư giãn của phòng ngủ, phòng khách sạn. Với dòng đèn dây trang trí thì ánhsáng được ưa chuộng là vàng ấm và trung tính bởi nó tạo nên màu sắc nổi bật sovới môi trường xung quanh, sản phẩm là loại đèn hắt trần philips chuyênnghiệp rất thông dụng hiện nay.

Hiệu quả điện năng cao và sử dụng lâu dài

Đèn dây LS151S LED6 5m Philips là mộtdải LED dài với hiệu suất phát quang đạt 75lm/W, mang đến hiệu suất chiếu sángcao, giảm thiểu lượng điện năng tiêu hao đến 80% so với đèn dây sử dụng đèn sợiđốt. Cùng với tuổi thọ lâu dài, 20.000 giờ, sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo thay thế cho đèn dây giá rẻ truyền thống cho kiến trúc trang trí hiện nay.

Phụ kiện đèn LS151s chính hãng đầy đủ

Đèn sử dụng mức điện áp an toàn 24V qua một bộnguồn chuyển nguồn driver chính hãng từ công ty, được tích hợp sẵn các phụ kiện,cho một quá trình chiếu sáng hoàn hảo nhất, bao gồm: Bộ nguồn Driver chuyển đổinguồn điện 220V sang nguồn điện 24V an toàn; giắc nối với thiết kế vọ bọc nhựaan toàn, đầu cắm dễ kết nối các đoạn cắt ghép.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Dang Son
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.