Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

1 vài Thông tin địa chỉ bán truyện Shin- Cậu Bé Bút Chì Tập 1 uy tín, giá tốt 95 lượt xem

Shin cậu bé bút chì là tên tiếng Việt của bộ truyện Manga Nhật - tác giả Yoshito Usui. Được phát hành lần đầu năm 1991, Shin- Cậu Bé Bút Chì nhanh chóng gây được tiếng vang trong bạn đọc Nhật Bản và ở nhiều nước khác trong đó có Việt Nam. Vào năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, phát sóng liên tục cho đến tận bây giờ.

Có gì trong SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÌ - TẬP 1 (TÁI BẢN 2018)

Shin – Cậu nhóc tinh nghịch nhưng đáng yêu đã lần nữa mang lại những tràng cười sảng khoái cho cả người lớn ngay trong tập 1. Những trò nghịch phá ở nơi công cộng, những suy nghĩ giản đơn đến hài hước cũng được tác giả lột tả hết sức vui nhộn.

 

Shin - Cậu Bé Bút Chì - Tập 1 (Tái Bản 2018)

Trong tập 1 này, cả gia đình Nohara vô tình đi ngược thời gian và trở về thời chiến quốc. Tại đây họ bị cuốn vào vòng xoáy giao tranh khốc liệt. Cả gia đình đã lập công lớn trong việc cứu tính mạng công chúa và người bạn "thanh mai trúc mã" của nàng, một võ sĩ của thành Kasuga!

Có thể thấy ở Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động như bao bé trai Việt khác. Những trò tinh nghịch đó đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai thật. Nhưng đằng sau những tình huống dở mếu dở cười xuất hiện trong Shin-Cậu Bé Bút Chì Tập 1  lại ẩn chứa nhiều bài học giản dị nhưng thấm thía: Người lớn đôi khi không hiểu tâm sinh lý trẻ con như vẫn tưởng và tự cảm thấy mình cần sâu sát với trẻ hơn. Các bạn đọc nhí cũng có dịp nhìn nhận lại mình, để thấy cái gì nên bắt chước và không nên bắt chước, học cách đối xử với cha mẹ, người thân và bạn bè.

Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, Yoshito Usui đã cuốn hút từ trẻ em đến người lớn vào từng trang sách của mình. Biến từng trang sách thành nơi tràn ngập tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu.

Địa chỉ bán Shin- Cậu Bé Bút Chì Tập 1 uy tín, giá tốt

Hiện nay Shin - Cậu Bé Bút Chì đã được xuất bản và phát hành đến tập 6 và có nhiều đơn vị phân phối bộ truyện này. Thế nhưng để sở hữu cuốn truyện chất lượng đảm bảo từ hình thức, chất giấy cũng như dịch vụ giao hàng nhanh, uy tín thì bạn nên chọn các bên như Fahasa.

Với hệ thống gần 60 Nhà sách của FAHASA trải khắp đất nước, bạn đọc sẽ dễ dàng có được những cuốn sách thơm mùi giấy mới cũng như lựa chọn được nhiều hơn cuốn truyện dành cho trẻ em như Shin – Cậu bé bút chì. Nếu công việc quá bận rộn thì bạn có thể đặt online trên website: fahasa.com nhé!

Tags:
Đăng bởi: thao dang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.