Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

1 số Thông tin truyện "nụ hôn của sói" lần nữa làm “thổn thức" trái tim phái đẹp 41 lượt xem

Nụ hôn của sói là tái bản của cuốn Đồng lang cộng hôn - tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Fan ngôn tình, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại truyện hắc bang (xã hội đen) chắc chắn không còn xa lạ với bộ đôi Đồng lang cộng chẩm (Ngủ cùng sói).

Cốt truyện Nụ hôn của sói xoay quanh hai nhân vật An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần. Hai con người ở hai thế giới: Thiện - Ác nhưng đã "đổ" nhau từ cái nhìn đầu tiên. Và cũng như bao cặp đôi khác, họ dành cho nhau tình yêu chân thành và tự nhiên. Bạn tin được không khi có người tỏ tình với giọng điệu đáng đánh như thế này : “Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú… Dù sao em cũng chưa có bạn trai vậy tạm chấp nhận anh đi”.

 

Nụ Hôn Của Sói (Tái Bản 2018)

Thế nhưng cuộc đời không như là mơ.

Dĩ Phong là hiện thân của bóng đêm. Thế giới xung quanh anh nguy hiểm bao trùm, lạnh lẽo đến đáng sợ. Còn Tư Đồ Thuần lại là đại diện của công lý, là hiện thân của ánh sáng. Cô là một nữ cảnh sát tốt, luôn muốn quét sạch bọn tội phạm, thế giới của cô luôn ấm áp, bình yên.

Liệu tình yêu chân thành của họ người có thể sống được trước thực tế khắc nghiệt của cuộc sống? Liệu có tồn tại tình yêu giữa một nữ cảnh sát với một đại ca xã hội đen? Liệu hai người có vượt qua được rào cản định kiến của xã hội và những người thân xung quanh họ để đơm hoa kết trái? Hãy đọc và cho mình câu trả lời lý tưởng nhất nhé!

Nếu bạn đọc Nụ hôn của sói sẽ thấy không chỉ có tình yêu giữa hai nhân vật chính là đáng lưu tâm mà còn cảm nhận được tình huynh đệ của An Dĩ Phong và Hàn Trạc Thần - nam chính trong Ngủ cùng sói để rồi có cái nhìn mới hơn về thế giới xã hội đen. Không phải ai cũng muốn đi theo con đường này, kẻ đáng giận cũng có những chỗ đáng thương, mỗi người vì một lý do nào đó buộc phải để "tay nhúng chàm". Thế nhưng sống nơi bùn đen đầy dối gian, lọc lừa; tình huynh đệ của An Dĩ Phong và Hàn Trạc Thần chính là kết tinh của tình thân, sự nghĩa khí và niềm tin tuyệt đối.

Bên cạnh tình yêu và tình huynh đệ, tình thân cũng được Diệp Lạc Vô Tâm miêu tả thật hợp tình hợp lý và đi sâu vào lòng người đọc. Giữa tình thương của một người cha đam mê cờ bạc và một người cha là cảnh sát cấp cao dành cho con mình có gì khác biệt?

Nụ hôn của sói có hài có ngược, có lúc ngọt ngào sâu lắng nhưng có khi lại làm người đọc phải phì cười vì cái đáng yêu trong cách thể hiện tình cảm của nam chính, càng đọc bạn sẽ càng không muốn dừng. Hiện truyện đang được bán tại Fahasa với ưu đãi giảm giá trong tháng, nhanh tay đặt ngay nhé!

Tags:
Đăng bởi: thao dang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.