Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Các quan niệm sai lầm về máy lọc nước tổng 51 lượt xem

Hiện nay, khi đi mua máy một số người vẫn có các quan niệm sai lầm về máy lọc nước tổng. Việc này gây ảnh hưởng tới chất lượng và giá cả của máy lọc nước khi mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những quan niệm sai lầm này nhé.

Máy nhiều lõi là tốt

Nhiều người khi đi mua máy lọc nước đều nghĩ càng nhiều lõi càng tốt. Nhưng thực tế, một máy lọc nước đảm bảo chỉ cần có  5 lõi lọc, gồm 3 lõi lọc thô, một màng lọc RO hoặc Nano và một lõi Cation có tác dụng với nước tại khu vực có nhiều canxi hoặc đá vôi.

Nước sau khi qua màng lọc sẽ trở thành nước tinh khiết, các khoáng chất có lợi cũng bị mất đi. Vì vậy, việc sử dụng  thêm các lõi nâng cấp 6, 7, 8, 9… giúp bổ sung khoáng chất có trong nước giúp nước uống đảm bảo chất lượng hơn. Người mua phải phân biệt được lõi lọc hay bù khoáng để mua phải sản phẩm như ý muốn tránh lãng phí. 

Càng đắt càng tốt

Chúng ta không thể nghĩ máy lọc nước càng đắt là càng tốt được. Nhiều thương hiệu máy lọc nước lớn tận dụng sự tin tưởng của người dân mà trục lợi cho mình. Họ cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng nhưng vẫn bán với giá rất cao. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến người mua hàng vì tin tưởng doanh nghiệp mà vẫn phải sử dụng nguồn nước bẩn. Hãy tìm hiểu kĩ càng máy trước khi mua đặc biệt là máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có dán tem kiểm định của bộ Y Tế.

[IMG] 

Không cần thay lõi lọc

Nước qua máy lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi phải đạt đủ 2 quy chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, QCVN 01:2009/BYT (109 chỉ tiêu sử dụng cho nước uống, sinh hoạt) dành cho nước đầu vào và QCVN 6-1:2010/BYT (28 chỉ tiêu nước uống đóng chai, nước uống trực tiếp) dành cho nước sau lọc. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng khả năng lọc của lõi lọc được giảm đi đáng kể. Máy lọc nước của các hãng khác nhau thì có thời gian thay lõi lọc khác nhau. Ngoài ra, tùy nguồn nước đầu vào, chất lượng lõi lọc sẽ quy định thời gian thay khác nhau.

Đây là những quan niệm sai lầm mà khi đi mua máy lọc nước tổng các bạn nên bỏ ngay đi. Việc loại bỏ được những quan niệm xấu này khi đi mua máy sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn mà giá thành lại rẻ hơn. Nếu các bạn muốn mua máy chất lượng thì có thể tìm đến công ty UHC Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.