Nông nghiệp tại An Giang

Phân loại tháp giải nhiệt như thế nào ? 277 lượt xem

Phân loại tháp giải nhiệt

Mang một số cách thức phân loại tháp bớt nóng như sau:

Tháp giải nhiệt ko tuần hoàn

Thap giai nhiet khong tuan hoan

Nguồn nước tiêu dùng cho dòng tháp giải nhiệt nước này thường là từ nơi có trữ lượng dồi dào và phải chăng như sông, suối và nhiệt độ đầu vào của nước rẻ . Nước đầu vào thường cần xử lý để chống cáu cặn và vi sinh.

Tháp bớt nóng tuần hoàn kín

Thap giai nhiet tuan hoan kin

>>> Xem thêm về danh mục tháp giải nhiệt giá rẻ

Trong hệ thống tuần hoàn kín, sở hữu rất ít hoặc không mang mất mát về nước (có nghĩa là luôn với 1 lượng nước xác định trong đường ống). Nước cấp (nếu với là rất ít) để duy trì cho hệ thống luôn được đầy. Ko kể ra, trong hệ thống tuần hoàn kín, nước luôn với áp lực đề xuất khí dư thừa sở hữu thể được mẫu bỏ thông qua các đồ vật thông khí tự động.

Xử lý nước cho hệ tuần hoàn kín chẳng phải là bắt buộc quan trọng nhất, thay vào đó , quy trình này đòi hỏi những giải pháp chống ăn mòn và ngừa vi sinh. Để xử lý vấn đề này, hóa chất xử lý được đưa vào lúc đầu, sau đấy , chất lượng nước tuần hoàn đề nghị được theo dõi 1 phương pháp thường xuyên và yêu cầu bổ sung các hóa chất khác để duy trì theo nồng độ theo khuyến cáo. Ví dụ về những hệ thống tuần hoàn kín bao gồm hệ thống làm lạnh, giải nhiệt máy biến áp, giải nhiệt motor, v.v…

tháp giải nhiệt chính hãng

Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở

Thap giai nhiet tuan hoan ho

Đây là loại tháp giải nhiệt nước dùng phổ thông nhất trong công nghiệp. Theo cách này, nước tuần hoàn bị hao hụt do bay khá và được liên tục cấp bù 1 lượng tương đương, vì thế chất lượng nước thay đổi liên tục. Ngoài ra, do mang loại không khí đi qua tháp nên nước dễ bị hấp thu oxy và mang các chất bụi bẩn. Oxy trong nước là nguyên nhân chính của sự ăn mòn và bụi bẩn với không gian lũy gây ra nghẽn cái chảy, cũng như khiến cho trầm trọng thêm sự ăn mòn. Ngoại trừ ra, sau khi nước bay khá, những chất hòa tan vẫn còn lại và tích lũy nhanh chóng. Vì các lý do này, chất lượng nước trong các hệ thống hở buộc phải được thường xuyên theo dõi và kiểm soát.

Mang 1 số bí quyết phân loại tháp bớt nhiệt nước như sau:

a. Tháp giải nhiệt không tuần hoàn

Nguồn nước dùng cho dòng tháp giải nhiệt nước này thường là từ nơi mang trữ lượng dồi dào và tốt như sông, suối và nhiệt độ đầu vào của nước phải chăng. Nước đầu vào thường nên xử lý để chống cáu cặn và vi sinh.

b. Tháp hạ nhiệt tuần hoàn kín

Trong hệ thống tuần hoàn kín, mang rất ít hoặc ko với mất mát về nước (có nghĩa là luôn với 1 lượng nước xác định trong đường ống). Nước cấp (nếu có là siêu ít) để duy trì cho hệ thống luôn được đầy. Ngoại trừ ra, trong hệ thống tuần hoàn kín, nước luôn có áp lực buộc phải khí dư thừa với thể được loại bỏ thông qua những vật dụng thông khí tự động.

Xử lý nước cho hệ tuần hoàn kín chẳng phải là bắt buộc quan trọng nhất, thay vào ngừng thi côngĐây, quy trình này đòi hỏi các giải pháp chống ăn mòn và ngừa vi sinh. Để xử lý vấn đề này, hóa chất xử lý được đưa vào lúc đầu, sau ấy , chất lượng nước tuần hoàn phải được theo dõi một cách thức thường xuyên và cần bổ sung các hóa chất khác để duy trì theo nồng độ theo khuyến cáo. Ví dụ về các hệ thống tuần hoàn kín bao gồm hệ thống làm cho lạnh, giải nhiệt máy biến áp, giải nhiệt motor, v.v…

c. Tháp giải nhiệt nước tuần hoàn hở

Đây là mẫu tháp giảm nhiệt tiêu dùng rộng rãi nhất trong công nghiệp. Theo cách này, nước tuần hoàn bị hao hụt do bay hơi và được liên tục cấp bù 1 lượng tương đương, cho nên chất lượng nước thay đổi liên tục. Ngoại trừ ra, do mang dòng ko khí đi qua tháp buộc phải nước dễ bị hấp thu oxy và sở hữu những chất bụi bẩn. Oxy trong nước là nguyên nhân chính của sự ăn mòn và bụi bẩn mang thể tích lũy gây ra nghẽn dòng chảy, cũng như làm cho trầm trọng thêm sự ăn mòn. Quanh đó ra, sau lúc nước bay hơi , những chất hòa tan vẫn còn lại và tích lũy nhanh chóng. Vì những lý do này, chất lượng nước trong các hệ thống hở cần được thường xuyên theo dõi và kiểm soát.

Tháp giải nhiệt là gì?

Tháp giảm nhiệt nước là 1 đồ vật được tiêu dùng để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra không tính khí quyển. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt có thể hoặc dựa vào sự bay tương đối của nước vào ko khí để chiếc bỏ nhiệt, hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt sở hữu không khí để giảm nhiệt độ.

Tháp giải nhiệt được ứng ụng trong những ngành như điện lạnh, ngành nhựa, thủy hải sản, luyện kim, dược phẩm hay cáp điện. Nó là một trang bị được tiêu dùng để giảm nhiệt độ của cái nước bằng phương pháp trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt nước tận dụng sự bay tương đối vì vậy nước được bay khá vào không khí và thải ra bên cạnh khí quyển. Kết quả là phần nước còn lại được làm mát đáng nhắc. Tháp giảm nhiệt còn mang thể khiến giảm nhiệt độ của nước tốt hơn những thứ chỉ sử dụng ko khí để dòng bỏ nhiệt như bộ tản nhiệt của ô tô và do vậy tiêu dùng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và giá bán .

Tháp bớt nóng nước - Cooling tower: Là hệ thống làm cho mát bằng nước là cách thức giải nhiệt thường thấy cho những vật dụng trong cung cấp công nghiệp, trong các nhà máy điện, hay trong hệ thống điều hòa ko khí… Nước được sử dụng để với nhiệt từ những đồ vật sau đấy thải vào không khí nhờ tháp giải nhiệt nước .

Qua bài viết trên giúp bạn hiểu rõ về tháp giải nhiệt - Cooling tower phân loại một số cái tháp giảm nhiệt nước khác nhau. Trường hợp bạn cần tư vấn thêm hay bạn với nhu cầu lắp đặt hệ thống tháp giải nhiệt , vui lòng liên lạc sở hữu chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thấp nhất. Với tác phong chuyên nghiệp đội ngũ kỹ sư giỏi chúng tôi cam đoan có đến những dịch vụ rẻ nhất, uy tín cho khách hàng!

Chúng tôi cực kỳ mong muốn được chuyên dụng cho người mua về dịch vụ tư vấn mẫu mã thi công lắp đặt hệ thống tháp bớt nhiệt nước, hệ thống làm cho mát. Tất cả nhu cầu cung cấp , lắp đặt, mẫu mã , tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống tháp giải nhiệt hãy shop với chúng tôi

>> Nhà phân phối tháp giải nhiệt chính hãng: Điện máy Yên Phát

Tags:
Đăng bởi: Khach_1540953462
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.