Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Cửa hàng banhkem.org – Bánh kem ngon cho ngày 20/11 71 lượt xem

20/11 đang đến gần, là ngày để vinh danh sự cống hiến của các Thầy cô nhiệt tâm, đã nuôi dạy biết bao mầm non trong tương lai. Nếu đang các bạn vẫn đang băn khoăn món quà tặng để tôn vinh “người lái đò”, hãy để cho chúng tôi tư vấn đến quý khách những mẫu bánh gato đẹp 20/11 ngọt ngào, ý nghĩa.

Tiệm bánh kem ngon banhkem.org - Bánh kem trao yêu thương

Tiệm bánh kem ngon banhkem.org - Bánh kem trao yêu thương

Nhưng xu hướng nhiều bánh sinh nhật đẹp nhất hiện nay, chọn lựa những mẫu bánh kem đẹp thế nào nhằm để tỏ bày tình cảm chính từ ta đến với Nhà giáo - việc khó khăn hơn nữa. Đồng cảm chuyện này, tiệm bánh kem Banhkem.org sẽ luôn ở bên, tư vấn cho đến quý khách các mẫu bánh kem đẹp nhất chúc mừng Cô thầy độc đáo nhất!

>> Cùng đặt bánh cho ngày 20/11 ngay các bạn ơi: http://banhkem.org/tin-tuc/banh-sinh-nhat-tang-thay-co-ngay-20-11.html

Banhkem.org với đa dạng các loại bánh kem

Banhkem.org với đa dạng các loại bánh kem

Bánh ngọt ngày Nhà giáo Việt Nam độc đáo với đẹp mắt

Mẫu bánh tri ân Thầy cô độc đáo, đẹp mắt

Mẫu bánh tri ân Thầy cô độc đáo, đẹp mắt

Các mẫu bánh sinh nhật độc và lạ ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam hay là mẫu bánh sinh nhật in hình ảnh “người lái đò” đẹp mắt như là một lựa chọn tuyệt vời nhằm để gửi đến tất cả Nhà giáo đã nuôi dạy, yêu thương bạn. Còn gì bằng khi gửi đến Thầy cô sự ấn tượng, khiến cho Nhà giáo trở thành chủ nhân thực sự của buổi tiệc này.

Bánh gato mừng ngày 20.11 đẹp mắt đáng yêu

Và tài năng, sự sáng tạo của mọi người thợ làm bánh, hẳn là các bạn rất ư thán phục trước những mẫu mã bánh sinh nhật đẹp ngộ nghĩnh mừng ngày lễ 20-11, mang phong cách riêng biệt khác nhau tôn vinh Nhà giáo.

Bánh gato đơn giản nhưng tinh tế

Bánh gato mừng 20.11 đẹp mắt, đáng yêu

Trong số đó, hình dáng mẫu bánh gato hình dáng quyển sách - bánh sinh nhật đẹp và ý nghĩa vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời, là phần quà ấn tượng tôn vinh “người lái đò” kính yêu trong chính ngày vui này - ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Mẫu bánh hình dáng quyển sách độc lạ

Mẫu bánh hình dáng quyển sách độc lạ

Một vài mẫu mã bánh gato 3 tầng đẹp

Nếu như quá thân thuộc về tất cả mẫu mã bánh tạo hình giản dị, quý khách tốt nhất có thể chọn đặt dành tặng Nhà giáo mình mọi mẫu bánh chúc mừng sinh nhật nhiều tầng độc đáo, được tạo hình chỉn chu, điệu nghệ.

Bánh kem 3 tầng sang trọng

Bánh kem 3 tầng sang trọng

Bánh sinh nhật 3 tầng đẹp - cốt gato được xếp chồng trên nhau hay là tầng rời và trang trí đẹp mắt, vững chãi, được tạo nên tỉ mỉ, chỉn chu sẽ làm cho “người lái đò” vui thích do độ thơm ngon cũng như là sự nghệ thuật, nghệ thuật trang trí bánh kem của bánh sinh nhật.                     

Hoa tươi và bánh gato độc đáo trong 20.11

Mọi bó hoa và bánh sinh nhật đẹp đã luôn có mặt trong 20-11, là phần quà ý nghĩa trong cơ số đề xuất món quà vào dịp đặc biệt Hiến chương Nhà giáo Việt Nam này. Hãy cùng tưởng tượng một chiếc bánh sinh nhật và hoa đi cùng, chắc rằng sẽ khiến Thầy cô giáo cảm thấy cảm động, vui lòng trước tấm lòng tri ân của bạn.

Hoa tươi luôn xuất hiện trong các dịp đặc biệt

Hoa tươi luôn xuất hiện trong các dịp đặc biệt

Bánh gato độc đáo và  truyền tải nhiều ý nghĩa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Những mẫu mã bánh kem sinh nhật dễ thương với thiết kế hài hòa, được hoà quyện giữa các lớp bánh gato xốp, mềm mịn với nhân kem tươi ngon thơm dịu, hương dịu nhẹ sẽ là quà tặng nhiều ý nghĩa ẩn chứa sự quan tâm cùng với tình cảm thân thiết đến mọi Nhà giáo nhân ngày lễ 20.11.

Mẫu bánh kem đáng yêu tri ân Thầy cô

Mẫu bánh kem đáng yêu tri ân Thầy cô

Tags:
Đăng bởi: Tiệm bánh kem
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.