Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Chi tiết về truyện Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa hiện nay 47 lượt xem

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa là phần thứ tư trong bộ tiểu thuyết Harry Potter. Nữ tác giả J. K. Rowling từng viết: "Cuốn sách thứ tư, cuốn sách cực kỳ quan trọng. Một điều gì đó quan trọng xảy ra trong tập bốn. Nó là cuốn sách tâm điểm. Nó gần như là trái tim của bộ truyện và nó cực kỳ quan trọng ". Cùng xem qua tóm tắt của truyện Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa nhé!

Cuối cùng, trận chung kết Quidditch thế giới lần thứ 422 cũng diễn ra. Harry Potter đi xem cùng gia đình Weasley nhưng nơi đây lại diễn ra một hiện tượng kỳ bí làm mọi người đều run sợ. Đó là sự xuất hiện của những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort cùng sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp. Điều này chứng tỏ Chúa tể Voldemort đang ngày càng mạnh hơn. Điều đó cũng dễ hiểu vì kẻ-mà-ai-cũng-biết-đó đang muốn trở lại thế giới phép thuật, hắn buộc phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của mình - Harry Potter.

 

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Tập 4 (Tái Bản 2017)

Harry bước vào năm thứ tư ở trường Hogwarts. Lúc này cuộc thi Tam Pháp Thuật đầy thử thách diễn ra. Luật của cuộc thi này yêu cầu mỗi người dự thi thực sự phải dũng cảm vì có 3 thử thách rất nguy hiểm cần vượt qua. Để đảm bảo an toàn, hội đồng giám khảo đã nhất trí chỉ cho phép những người quá mười bảy tuổi được dự thi. Phần thưởng của cuộc chơi này là một ngàn Galeons vàng và chiếc cúp Tam Pháp Thuật. Người chiến thắng sẽ được ghi vào lịch sử.

Harry lúc này chưa đủ tuổi để tham dự nhưng lúc chọn người tham dự thi, ai đó đã bỏ tên Harry (sau này mới biết là Crouch con) vào chiếc cốc lửa nên cậu buộc phải tham gia. Chính vì thế, Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật nguy hiểm.  Ron – người bạn thân - không tin Harry và đã cho rằng chính Harry tự bỏ tên mình vào chiếc cốc lửa.

Trong quá trình vượt qua 3 thử thách đầy khó khăn và đầy nguy hiểm, Harry nhận ra rằng chiến thắng không quan trọng bằng việc giữ được mạng sống của mình.

3 thử thách của cuộc thi Tam Pháp Thuật gồm những gì? Harry có vượt qua được không? Số phận của những người thi cùng Harry sẽ đi về đâu? Vậy ai là người bỏ tên Harry vào chiếc cốc lửa? Voldemort nhờ đâu lại một lần nữa sống dậy? cụ Dumbledore sau khi biết được sự thật đã làm gì? Và lý do nào Harry có thể đối diện được với Voldemort? ...

Tất cả lời giải đáp đều có trong Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa. Năm 4 của Harry ở trường Hogwarts cũng thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị. Bạn có thể tìm đọc trọn bộ tiểu thuyết này tại fahasa.com.

Tags:
Đăng bởi: thao dang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.