Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

xoay vòng vốn linh hoạt 76 lượt xem

Để quay vòng vốn sở hữu hiệu quả các doanh nghiệp Việt Nam nên linh động trong việc ứng dụng chính sách buôn bán ở thị trường trong nước.

Xem thêm: cách đầu tư hiệu quả

Điều kiện tiếp cận nhà đầu tư

Đầu tư sinh lời với 10 triệu đồng

chậm tiến độ là lời chia sẻ kinh nghiệm về quay vòng vốn của ông Bellum Tan - tổng giám đốc công ty Rich Dad’s Training tới trong khoảng Singapore, tại buổi hội thảo về “Chia sẻ thời cơ đầu tư và điều hành cái tiền” do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức ngày 30-9 tại TPHCM.

Theo ông Bellum Tan, Dựa trên những số liệu Báo cáo của các tổ chức Việt Nam trong thời khủng hoảng kinh tế hiện giờ thì các công ty quay vòng vốn được 30% số vốn hiện sở hữu là một điều rất khó. Theo ông Bellum Tan các doanh nghiệp Việt Nam nên học bí quyết điền vào bảng cân đối vốn đầu tư hàng tháng và phân biệt rạch ròi nợ thấp sở hữu nợ xấu để quay vòng vốn có hiệu quả.

một vấn đề được rộng rãi công ty đưa ra đàm luận trong buổi hội thảo là để thoát khỏi sự đi xuống trong buôn bán , ngoài những vấn đề về quay vòng vốn thì vấn đề về giữ chân được nhân sự có năng lực sẽ giúp các công ty vượt qua khó khăn và thành công, đặc trưng là các công ty vừa và nhỏ.

Tags:
Đăng bởi: duyennguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.