Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Miền Nam 92 lượt xem

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Miền Nam

khóa thẻ từ hay còn gọi là khó từ,khóa cửa thẻ từ.đây là loại khóa có một ổ khóa bằng kim loại bên trong có từ tính.chìa khóa của khóa từ giống như thẻ ATM và được làm bằng chất liệu đặc biệt.bên trong thẻ để mở khóa có gắn ngầm các chíp nhiễm từ.hiện khoa the tu đang là thiết bị được nhiều người ưa chuộng bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội,đặc biệt đối với văn phòng,khách sạn,...thì khóa thẻ từ chính là một giải pháp quản lý thông minh.

vấn đề bảo an ngày càng được các cơ quan,doanh nghiệp,xí nghiệp coi trọng.một trong những hệ thống hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm là.hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ,cảm ứng vân tay và mật khẩu,...với việc lắp đặt khóa cửa thông minh cửa vietnamsmart.vn.đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một hệ thống hiện đại,...khóa từ chống trộm để kiểm soát thời gian ra vào làm việc.và chấm công cho nhân viên một cách nhanh chóng,hiệu quả và hoàn toàn tự động.

ở trạng thái bình thường thì thiết bị chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát.mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát.cần đăng ký vào hệ thống khóa từ.qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất  (thẻ vào ra,mã số,vân tay….).khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát ra vào họ bắt buộc phải sử dụng quyền này.đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC).thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ.các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.

mỗi cửa ra / vào của phòng thiết bị,phòng làm việc sẽ được gắn một hệ thống khóa điện tử  (Electromagnetic) và hai đầu đọc thẻ thẻ cảm ứng (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra). dùng để điều khiển khoa dien tu.

Dữ liệu khoa tu được kết nối với nhau tại các đầu đọc ra vào

– Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau. Và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.

– Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một chiếc thẻ ID cảm ứng (proximity). Có in tên tuổi, hình ảnh, lô-gô, và có mã số tương ứng với nhân viên đó. Chiếc thẻ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường. Có chức năng dùng để mở, đóng cửa phòng làm việc, thiết bị cửa từ.

– Để có thể ra vào phòng thiết bị/phòng làm việc. Nhân viên sẽ phải quét thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 5-15cm). Đầu đọc sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ và ra lệnh cho cửa mở tự động. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào/ra.

– khoa cua dien tu Dữ liệu gồm số thẻ, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc thẻ. Hoặc truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của bảo vệ hoặc nhà quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên

- Sử dụng dung dịch để vệ sinh cũng là một mẹo nhỏ giúp khoa dien dien tu luôn sạch sẽ

Đối với những bộ khóa cửa được lắp trong nhà với điều kiện khô, mát, ít bụi bẩn thì chỉ cần dùng khăn mềm có tẩm nước nhưng phải được vắt khô để lau chùi cho sạch sẽ.

Có thể sử dụng dung dịch lau kính để lau chùi, tránh để bụi bẩn, hơi nước tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng khóa bị han gỉ, hỏng hóc, khó nhận dạng dấu vân tay của khoa cua vâv tay hay thẻ từ. Đặc biệt ở các khách sạn, resort cần chú ý vệ sinh để khóa không bị ăn mòn.

Tuyệt đối không sử dụng các dung dịch có tính chất ăn mòn để vệ sinh thiết bị, những dung dịch này có thể làm hỏng lớp bảo vệ của khóa cửa kính cường lực, làm bạc màu khóa.

Người quản lý nắm được thời gian checkin/ check out của khách trên hệ thống mà không cần quản lý trực tiếp, tránh tình trạng gian lận của nhân viên.

Sau khi khách hàng ra khỏi phòng và rút thẻ ra khỏi công tắc thẻ từ thì toàn bộ hệ thống điện sẽ tắt. Điều này tránh trường hợp khách hàng không tắt điện, lãng phí điện.

Hệ thống thẻ quản lý của khóa cửa kính rất đa dạng:

Thẻ master: Mở được tất cả các phòng khách

Thẻ building: mở các phòng trong tòa nhà

Thẻ floor chỉ dùng cho nhân viên dọn phòng và chỉ mở được các phòng trong tầng.

Thẻ emergency: sử dụng trong trường hợp khẩn cấp có thể đưa khóa về tình trạng luôn mở…

Việc ra vào cửa sẽ được lưu lại thành các báo cáo về thẻ: báo cáo về thẻ (report of card), báo cáo check-in/check-out (report of guest), báo cáo về mở cửa (report of open door) để có thể biết được ai ra vào giờ nào, truy xuất ra vào khi có sự cố mất mát…

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.