Xây dựng tại Miền Tây

Phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng 62 lượt xem

Sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc là một biện pháp hữu hiệu nhằm tránh nắng nóng cho xe ô tô, ngôi nhà kính của bạn trong những ngày hè nắng nóng.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng có đội xuyên sáng cao, cản hầu hết tia cực tím và tia hồng ngoại do vậy mà dán phim không những không gây lóa mắt mà còn làm dịu mát giảm chói cho người lái khi ánh sáng có cường độ mạnh (như ánh nắng mặt trời và đèn pha ngược chiều) chiếu thẳng vào mắt người lái xe. Đặc biệt dán phim cách nhiệt không làm giảm khả năng quan sát của người lái xe do có độ phản quang bên ngoài lớn hơn độ phản quang bên trong làm cho người bên ngoài không thể nhìn vào bên trong.

Hiệu quả của phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng:1. Ngặn cản tí cực tím một loại tia làm đen sạm và gây ung thư da. 2. Bảo vệ nội thất xe của bạn bền lâu hơn. 3. Tăng thêm giá trị xe, nhà kính. 4. Bảo vệ đôi mắt của bạn. 5. Ngăn cản sức nóng của mặt trời, tiêt kiệm nguyên liệu, điện năng cho điều hòa. 6. Bảo vệ bạn không bị thương từ những mảnh kính vỡ.

Đến với Công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM bạn hoàn toàn vừa có thể chọn cho mình loại phim cách nhiệt Hàn Quốc tốt nhất lại vừa được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng, đáp ứng nhu cầu cách nhiệt, chống chói lóa cho ngôi nhà của bạn.

 

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Phương Nam

 Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM Hotline: 0915 35 98 11  - 0909 93 40 68 Web: www.phimcachnhiethcm.com –www.phimchongnonghcm.com – www.quangcaophuongnam.com

Tags:
Đăng bởi: minh chau
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.