Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Miền Tây

Những Ngành Nghề Và Môn Thi Khối D? 251 lượt xem

Lại sắp đến mùa thi rồi, hôm nay chúng ta lại tiếp tục thảo luận về vấn đề của Khối D tiếp nhé.

 

Đầu tiên là các ngành khối D, khối D gồm những môn nào? Hiện nay khối D có tất cả 3 môn là Toán, Văn và Ngoại Ngữ, trong đó ngoại ngữ thì được chia làm 7 môn thi khác nhau nằm trong 7 tổ hợp các môn thi gồm Tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Nhật và Trung.

Thứ hai là về các nhóm ngành, Như các trường Đại Học khối A1, khối D có môn thi Ngoại Ngữ là chủ yếu nên việc các nhóm ngành cũng cực kỳ đa dạng

- Nhóm ngành Công nghệ thông tin:

Nhắc tới nhóm ngành công nghệ thông tin người ta thường nghĩ đây là ngành chỉ dành cho khối A (các trường Đại Học khối A ở Hà Nội). Nhưng ngày nay các ngành của khối d đã được mở rộng. Với những thí sinh yêu thích công nghệ thông tin và có khả năng học tốt khối D hoàn toàn là một lựa chọn đúng đắn.

- Nhóm ngành Ngôn ngữ học:

Chính bởi vì tiếng Anh chính là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, cũng như chính là ngoại ngữ đầu tiên của nước ta. Hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài đang ngày càng đầu tư mạnh tay vào thị trường Việt Nam, chính vì vậy kéo theo những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn

- Nhóm ngành Luật 

Vì thương mại nước ta cũng đã hòa cùng với các nước khác trên thế giới vậy nên Luật thương mại quốc tế, Luật kinh tế là điều không thể thiếu, nếu bạn thực sự giỏi thì có thể xét tuyển vào những trường này và ra trường chắc chắn sẽ không thiếu việc làm.

- Nhóm ngành quản lý:

Hiên nay đô thị mọc lên rất nhiều, mà muốn quản lý nó thì phải đi học thôi, nếu bạn nào yêu thích quản lý thì cũng có thể cân nhắc

Và còn một số ngành khác mình chưa cập nhật kịp nhưng như trên là đã có thể đủ giúp các bạn cân nhắc kỹ hơn về vấn đề khối D này rồi. Chúc các bạn thành công!

Tags:
Đăng bởi: Trần Khánh An

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.