Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Tìm hiểu kinh nghiệm chọn laptop cũ đồ họa giá rẻ 47 lượt xem

Lựa chọn một chiếc laptop làm đồ họa không phải là một điều đơn giản như khi bạn tìm kiếm và chọn cho mình một chiếc laptop thông thường để xử lý công việc văn phòng hoặc chơi game.

Laptop chuyên về thiết kế đồ họa, kỹ thuật (IT code, xây dựng, vẽ 3D...) yêu cầu phải có cấu hình mạnh mẽ, thêm card rời cộng với độ phân giải màn hình cao để xử lý công việc mượt mà, chuẩn xác nhất.​

 

Lựa chọn laptop làm đồ họa tốt nhất

Đối với những người chuyên làm việc về thiết kế, đồ họa thì việc chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý với khả năng xử lý đồ họa, chạy các phần mềm nặng như Photoshop, Illustrator, CorelDraw một cách tốt nhất là rất quan trọng.

Thật không sai khi nói rằng "máy tính xách tay cho thiết kế đồ họa không phải là dòng máy tính xách tay trung bình" mà bạn có thể thấy bày bán khắp nơi trong các siêu thị máy tính, các gian hàng laptop đồ họa trong các chuỗi cửa hàng điện máy thông thường.

 

 

Phần lớn các dòng máy tính xách tay dành cho dân đồ họa đều có thiết kế phần cứng và cấu hình cao cấp nhằm đáp ứng đủ khả năng chạy các phần mềm đồ họa cực nặng. Những chiếc laptop này cũng được bày bán ở một gian hàng riêng biệt, và ở Việt Nam các bạn cũng thấy những nơi đó ít khách hàng tham quan hơn vì hàng cao cấp luôn đi liền với giá cả đắt đỏ.

CPU ổn định và mạnh mẽ

Do đặc trưng về tính chất công việc thường phải sử dụng các phần mềm chuyên ngành như: Photoshop, AI, phần mềm thiết kế xây dựng, phần mềm dựng video,... Vì vậy, dòng laptop để thiết kế đồ họa - kỹ thuật cần có cấu hình mạnh, cụ thể CPU từ Core i5 trở lên và tốt nhất là Core i7.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop do hoa nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Tags:
Đăng bởi: laptop nano
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.