Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược Sài Gòn đảm bảo chất lượng? 169 lượt xem

Là nghề ngành ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, Vì vậy Trường hợp các thí sinh yêu thích nghề Dược và có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần tìm cho bản thân một môi trường đảm bảo chất lượng cũng như độ chất lượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sà i Gòn học ngoà i giờ hà nh chính

Tại sao cho nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ở thời điểm hiện nay, có thể thấy với các bạn trẻ tốt nghiệp cử nhân ra từ rất rất nhiều trường, Tuy nhiên sau khi hoàn thành khóa học lại không có được cho chính bản thân một việc hành nghề đúng nghề ngành mà mình đã học vì các nghề nghề ấy có tỉ lệ cạnh tranh trong quá trình là khá cao. Trong khi đó, căn cứ tìm hiểu của những chuyên gia thì ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm và nghề Dược là ba ngành mà thật ra sinh viên ra trường có khá nhiều cơ hội tìm nhiệm vụ hành nghề dễ dàng với mức thu nhập cao. Bởi Theo dữ kiệu thống kê hiện tại số lượng nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đủ đáp ứng nhu chăm sóc và chăm sóc sức khỏe của cồng đồng…Vì thế số lượng thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay một tăng.

cơ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đảm bảo chất lượng?

trung tâm đào tạo Cao đẳng Dược hệ dạy học chuyển đổi Văn bằng 2 tại TPHCM theo mô hình tiên tiến riêng mình một trường học – Bệnh viện là Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với mô hình đào tạo này sẽ mang lại cho người học với các cơ hội thực hành bệnh viện, rèn luyện Kĩ năng chuyên ngành, xử lý linh hoạt các tình huống Thực tế.

Trường Cao đẳng Dược Sà i Gòn đà o tạo VB2 Cao đẳng Dược và o cuối tuần tức Thứ 7 và CN và và o các buổi tối

Từ những hiện nay đầu thành lập và phát triển đến nay, ban giám hiệu nhà trường luôn lấy sinh viên hành nghề trung tâm dạy học dựa tiêu chí hàng đầu của ban giám hiệu nhà trường là “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Vậy cho nên sinh viên tại trường nói chung và sinh viên chuyên khoa Dược nói riêng sẽ được trang bị đầy đủ thông tin chuyên môn và Kĩ năng tay nghề phục vụ giỏi nhất yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đối với hệ dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ áp dụng hình thức xét tuyển. Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

 

mức thời gian dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

thời gian dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chuyển đổi Văn bằng 2 sẽ được ban giám hiệu nhà trường phân bố mức thời gian dạy học căn cứ từng điều kiện của từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm nghề sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… sẽ có thời giờ dạy học là 18 thángthời giờ học trong 20 tháng: Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm nghề ngoài sức khỏe như cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Du Lịch…

sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể đào tạo liên thông lên bậc cao hơn là Đại Học Dược nếu thí sinh có ý muốn nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị cho chính bản thân một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 

01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng căn cứ mẫu của nhà trường.02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thật ra thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.02 Bản y sao Giấy khai sinh có xác nhận của ủy ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú.04 hình thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp không quá 6 tháng, phía sau ảnh có ghi Ngoài ra các dược sĩ tên quê quán).02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.01 phong bì có đính sẵn tem thư, điền rõ kỹ thông tin gồm Họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược Sài Gòn có thể mang đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.