Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Sự cần thiết của máy lọc rượu trong mùa lễ hội 69 lượt xem

Trong các dịp lễ hội, nhu cầu sử dụng rượu bia của người dân lại tăng lên. Khi uống, mọi người không biết rằng rượu này có nguồn gốc từ đâu và liệu có đảm bảo hay không. Do vậy việc sử dụng máy lọc rượu trong các dịp này là vô cùng cần thiết.

1. Sự cần thiết của máy lọc rượu

Cùng với bia, rượu được coi là đồ uống được sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay. Đặc biệt trong việc thờ cúng thì rượu là không thể thiếu. Rượu hay được sử dụng trong các dịp quan trọng như: lễ cưới, đám ma, về nhà mới,...Đặc biệt ở các vùng nông thôn thì việc sử dụng rượu nếp bằng phương pháp truyền thống là vô cùng phổ biến. Nhưng khi nấu bằng phương pháp này thì luôn có một hàm lượng lớn các loại độc tố còn tồn tại trong đó. Thật không may mà trong các dịp vui đó lại xảy ra sự cố thì rất đáng tiếc.

Thế cho nên việc sử dụng một thiết bị loại bỏ độc tố như máy lọc rượu là hết sức cần thiết. Rượu sẽ bị loại bỏ các độc tố và đưa về mức quy định của các cơ quan chức năng. Điều đó làm cho rượu uống nhẹ hơn không còn các hiện tượng đau đầu, khát nước khi uống rượu làm giảm tỉ lệ ngộ độc rượu xuống mức thấp nhất. Việc sử dụng máy lọc rượu trong các quan trọng trong năm nhằm đảm bảo cho không xảy ra các sự việc đáng tiếc nào.

[IMG] 

2. Tìm máy lọc rượu chất lượng

Nhằm đảm bảo an toàn khi uống rượu chúng ta cần tìm một chiếc máy lọc rượu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về sản phẩm máy lọc rượu GIPWIN của UHC Việt Nam.

- Chất lượng của máyMáy sử dụng các loại vật liệu hiện đại, công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ những nước châu Âu đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo thành phẩm có chất lượng cao, đã được Vinacontrol kiểm định và chứng nhận các chỉ số độc tố có trong rượu dưới mức cho phép VSATTP quy định.Rượu đảm bảo sau khi lọc giữ được nguyên màu, mùi vị và cảm giác nhẹ, êm hơn rất nhiều. Đặc biệt sản phẩm sử dụng chất liệu Inox 304 an toàn, chống han gỉ và có độ bền cao.

- Giá máy khử độc tố rượu rượuBên cạnh chất lượng thì giá thành chính là yếu tố mà nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và cân đối giá hợp lý nhất để khách hàng có thể sở hữu. Giá của chúng tôi bao giờ cũng ở mức cạnh tranh trên thị trường mà chất lượng lại tốt nhất.Có một chiếc may loc ruou trong tay như là một lá bùa hộ mệnh giúp chúng ta tránh được các độc tố có trong rượu. Nó khiến cho an toàn hơn mỗi khi uống rượu. Mọi thông tin và nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.