Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bạc Liêu

Cách luộc gà thơm ngon, không bị nứt da 323 lượt xem

Gà luộc là món ăn được phổ biến người ham mê . Tuy nhiên , phương pháp luộc gà thơm ngon, ko bị nứt da thì không phải người nào cũng biết. Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết để bạn sở hữu được món ăn đưa cơm cho cả gia đình mình.

cách luộc gà thơm ngon, không bị nứt da

Luộc gà lại ko phải đơn giản. Chỉ không tỷ mỉ một chút ít thôi là giết thịt của cả con gà sẽ bị nát, bị nứt da hoặc màu ko phong cách . Để hạn chế hiện trạng ngừng thi côngĐây , bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn chi tiết dưới đây.

Chọn gà là khâu rất quan yếu

Bạn nên chọn tậu gà ta, nếu như chọn mua gà sống thì bạn nên chú ý chọn gà khoẻ mạnh, sở hữu lông bóng mượt, áp sát thân, màu lông sáng. Mang gà ta đã làm cho sẵn, chọn con sở hữu da màu vàng nhạt trùng hợp và mỏng đều toàn thân, giết thịt săn chắc, đồn đại câu nhỏ, mỡ vàng không rộng rãi ở phần cổ và phần đùi. Gà công nghiệp luộc giết thịt sẽ bị mềm bở, không giòn và ngon, vì thế bạn nên chọn gà ta hoặc gà thả vườn.

Gà nướng xé mật ong

Tags:
Đăng bởi: hoàng quyên

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.