Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Khóa cửa mật mã - thiết bị hiện đại 84 lượt xem

Dòng sản phẩm khóa điện tử là các thiết bị khóa thông minh được sản xuất để thay thế khóa cơ thông thường với độ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Khóa mật mã là một dạng khóa điện tử, mọi dữ liệu đều được lưu giữ trong bộ khóa mật mã. Để sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ phải dùng những con số hoặc ký tự được đặt làm mật khẩu khi đưa vào mở khóa. Sở hữu những tính năng ưu việt và vượt trội, khóa cửa mật mã đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. 

Xem thêm tại : http://vnlock.com/danh-muc/khoa-mat-ma/

 

khóa mật mã

1/ Khóa cửa bằng mật mã có độ an toàn cao

Loại khóa này này được hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dãy mã gồm chữ và số được nhập từ đầu làm chìa khóa thực hiện quá trình khóa mở cửa. Mã khóa được đặt từ khi lắp đặt ổ khóa chỉ có gia chủ có thể biết được, vì thế việc đột nhập của người lạ vào nhà là gần như không thể.

Bên cạnh đó, khóa cửa mật mã được thiết kế kết cấu vững chắc, chế tạo bằng chất liệu bền vững, có khả năng chống lại lực từ bên ngoài. Ngoài ra, khi có hiện tượng đập phá, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động.

2/ Mức độ tiện lợi tuyệt đối khi sử dụng khóa mật mã

Khác với những bộ khóa truyền thống, bạn luôn phải mang theo người những bộ khóa lỉnh kỉnh; thì với thiết bị khóa mật mã, bạn không cần phải mất thời gian vào những trường hợp rắc rối với chiếc chìa khóa cơ như rơi, mất, để quên,...

Xét về thời gian đóng, mở khóa; với thiết bị khóa mật mã, bạn chỉ cần mất 3-5s là xong một thao tác đóng mở, không cần mất nhiều thời gian so với khóa cơ thông thường.

Nhiều người tiêu dùng có hiểu lầm rằng sử dụng khóa mật mã rất phức tạp, khó sử dụng. Tuy nhiên, trái với đó, sử dụng nó rất đơn giản.

3/ Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng khóa cơ truyền thống, hẳn nhiều người luôn rơi vào trường hợp mất chìa khóa,  mỗi lần như vậy bạn lại phải nhờ đến thợ sửa, nhẹ thì làm chìa mới còn nặng thì phải thay cả ổ khóa thậm chí phá cửa, sẽ rất tốn kém. Ngược lại với khóa cửa mật mã, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, mở cửa bằng mã số nên việc mất chìa khóa không bao giờ xảy ra, nếu bạn quên mật khẩu chỉ cần thay mật khẩu cũ trong hệ thống bằng mật khẩu mới là có thể sử dụng được.

Cùng với đó, khóa mật mã được chế tạo từ những chất liệu có tuổi thọ, độ bền cao, tiết kiệm thời gian và chi phí thay sửa

4/ Có tính thẩm mỹ cao

Không chỉ mang đến cho gia chủ sự an toàn tuyệt đối mà những thiết bị khóa mật mã còn là một vật trang trí có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn

 Hãy liên hệ với VNLOCK để Lựa chọn cho mình một sản phẩm khóa tốt nhất nhé.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hường
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.