Quảng cáo tại An Giang

LOA JBL GO 2 CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐẦY ẤN TƯỢNG 86 lượt xem

Loa JBL có khả năng chống nước cao cấp IPX7, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người ưa thích du lịch, nghe nhạc ngoài trời.

JBL đã giới thiệu JBL Go 2 là phiên bản mới, cải tiến của loa ngân sách nhỏ nhất của JBL Go . Với Go 2, nó có 10 màu mới: Misty Gray, Seafoam Mint, Lemonade Yellow, Sunkissed , Pearl Champagne, Midnight Black, Deep Sea Blue, Moss Green, Coral Orange, Ruby Red.

Loa JBL Go 2 là một loa di động vuông vức với các cạnh tròn. Trên mặt trước JBL có logo của họ nổi trong một màu trắng sáng trên loa nướng và đó cũng là một đèn báo để tư vấn cho bạn loa được bật. Các nút được khắc trên đầu giúp bạn điều khiển âm lượng, đồng bộ hóa bluetooth, phát / tạm dừng và quyền năng của khóa học. Lật sang phải là vỏ bọc để sạc microUSB và giắc cắm âm thanh 3,5mm nếu Bluetooth không khả dụng với bạn

Cải thiện lớn nhất của loa trên mô hình cũ mà nó có một bảo vệ nước IPX7 có nghĩa là nó là hoàn toàn không thấm nước, nó có thể được nhấn chìm vào nước sâu 1 mét trong 30 phút. Để đảm bảo bảo vệ nguồn nước, cổng sạc và cổng đầu vào giắc cắm âm thanh được che phủ bằng nắp chống thấm.

>>>Xem thêm: HARMAN KARDON ONYX STUDIO 4

Nó tuyên bố cung cấp 5 giờ thời gian chơi trên một lần sạc đầy pin sạc 730mAh của nó. Thời gian sạc pin được dự kiến ​​là 2,5 giờ. Loa di động chỉ nặng 184 gram và kích thước là 71.2×86.0x31.6mm.

Tags:
Đăng bởi: thuh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.