Thủy hải sản tại An Giang

Chọn thảm tập yoga đúng chuẩn để đảm bảo an toàn 75 lượt xem

ây vững chắc là câu hỏi mà đa số Cả nhà đang đặt ra. Queen Yoga hôm nay sẽ chia sẻ lại lời nhận xét của Các bạn người dùng đã mua thảm tại Queen Yoga về cái thảm tập Yoga Âu Lạc. đích thực rất vui mừng, vì sản phẩm thảm Yoga Âu Lạc là sản phẩm Made in Vienam. tuy nhiên lại thực thụ rất buồn và nhớ tiếc vì chất lượng thảm ko được giám định cao.

Chất liệu phân phối thảm ghi là cao su tổng hợp cao cấp, nhưng thực tiễn thì chất liệu vẫn là kém, kiểu như xốp ghép sàn. Thảm cứng, đàn hồi và chống trượt kém [URL='http://thethaokimthanh.vn/tu-van-san-pham/nguoi-gia,-nguoi-cao-tuoi-co-nen-su-dung-may-chay-bo-de-tap-khong--d1431.htm']Người già, người cao tuổi có nên sử dụng máy chạy bộ để tập không[/URL]. Đây chính là đánh giá của các Anh chị em đã từng sắm vì tin tưởng rằng Made in Vietnam là phải chăng và an toàn.

Queen Yoga cũng mong muốn mang đến cho Anh chị các bạn sản phẩm chất tượng tốt nhất và mong muốn có sản phẩm Made in Vietnam. tuy nhiên 100% sản phẩm Made in Vietnam về thảm Yoga đều ko đảm bảo chất lượng. có các dịch vụ tại Việt Nam, phân phối thảm TPE và cũng đã gửi mẫu cho Queen Yoga và cả chứng thực SGS (Queen Yoga đã từng chia sẻ trên Fanpage, những Anh chị nào đã like page chắc hẳn đã biết). Nhưng sau khi kiểm nghiệm thì chất lượng thảm vẫn chưa đáp ứng được Anh chị em ạ. Rất đáng tiếc.

thành ra Queen Yoga viết bài này để cảnh báo tới những Anh chị ưa chuộng người Việt sử dụng hàng Việt, tiêu dùng những sản phẩm khác thì Queen Yoga ko nhắc tới, nhưng Riêng thảm tập Yoga trong nước thì chưa giải quyết được đề nghị và tính chất thảm cho việc luyện tập.

Gặp họa vì thảm tập yoga fake

Chị Hoa là học viên mới của lớp yoga tôi gánh vác. Vì vào sau vài buổi, lại đang muốn hồi phục sức khỏe nên chị rất siêng năng học hỏi và tập dượt. Bẵng đi 1 tuần không thấy chị Hoa đến lớp yoga, gọi điện thoại phổ biến lần không thấy chị nghe máy, tôi cảm thấy lo âu khôn xiết, ko biết sở hữu chuyện gì xảy ra có nhà chị. Vội vàng phón xe đến nhà chị, tôi giật mình khi thấy chị bị gãy tay và đang phải dưỡng thương ở nhà.[CENTER][IMG]http://thethaokimthanh.vn/Uploads/images/ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20cao%20tu%E1%BB%95i%20%C4%91i%20b%E1%BB%99%20tr%C3%AAn%20m%C3%A1y%20ch%E1%BA%A1y%20b%E1%BB%99%20%C4%91i%E1%BB%87n%20%C4%91a%20n%C4%83ng.jpg[/IMG] [/CENTER]Hóa ra, chị bị tai nạn khi đang tập yoga ở nhà. khởi thủy là do thảm tập của chị quá trơn tuột. Theo lời chị Hoa thì vì muốn tập thêm ở nhà nên chị đã tậu 1 thảm tập yoga ngoài chợ [URL=' http://kimthanhgym.com/ghe-cong-tap-bung/']Ghế cong tập bụng[/URL]. Nhưng khi chậm tiến độ cửa hàng đông, lại đang vội, cùng sở hữu chủ quan nên chị không chọn kĩ hàng, chỉ thấy nó tốt hơn so có phổ thông shop khác nên đã mua. không ngờ, khi đang tập, bỗng chị bị mất cân bằng và phải chống tay xuống thảm thì tấm thảm trơn trượt làm cho chị mất đà ngã gãy tay.

Sự cố của chị Hoa không hề là hi hữu gặp. mặc dầu thảm yoga trải trên sàn mang vẻ vững chắc nhưng thực tiễn giả dụ không tỷ mỉ sẽ khiến người tập gặp họa bất ngờ.

Chọn thảm tập yoga đúng chuẩn để đảm bảo an toàn

Thảm tập yoga rẻ mang tác dụng bảo vệ thân thể khỏi những chấn thương, tương trợ cân bằng cho thân thể, duy trì nhiệt độ cơ thể... tuy nhiên, nếu ko biết bí quyết chọn, với thể bạn sẽ chọn phải loại fake, gay nguy hiểm cho sức khỏe. Để chọn được thảm tập yoga phải chăng, bạn cần tuyển lựa tùy theo các tiêu chí như: Bạn định chọn thảm tập chất lượng hay giá rẻ, sử dụng trong khoảng thời gian dài hay ko, điều kiện tài chính của

Dưới đây là 1 số gợi ý cho bạn:

- Chất liệu: Thảm tập yoga thường được cung ứng dựa trên chất liệu nhựa tổng hợp PVC hoặc TPE mang duyên cớ trong khoảng cao su thiên nhiên. Bạn nên chọn loại thảm phân phối trên chất liệu TPE vì nó có độ đàn hồi, bám dính, chống suôn sẻ trượt phải chăng hơn hẳn so với thảm cung ứng trên chất liệu PVC. chiếc thảm này với thể tiêu dùng đến 4-5 năm.

- Độ dày: hiện tại, mang rộng rãi loại thảm tập yoga mang độ dày phổ quát trong khoảng 3-10mm (ly). hiện giờ, trên thị trường với cả chiếc thảm yoga du hý dày một [URL='http://shopkinhboi.com/kinh-boi/']kính bơi Hàn Quốc[/URL],5mm dễ dàng gấp gọn và dễ dàng có theo người. thông thường, thảm dày mang tác dụng tương trợ tốt hơn nhưng lại khó có theo mình. các người mới tập yoga nên chọn thảm dày để tăng tính an toàn.

Thảm tập Yoga hoa WP2

Thảm Yoga hoa WP2 hoa được khiến trong khoảng chất liệu cao su cao cấp an toàn, tạo cảm giác êm ái, giảm thiểu những sự cố va chạm trầy xước với mặt sàn. ngoài ra, thảm yoga mang độ bám dính cao, không chuyển dịch trên rộng rãi bề mặt xúc tiếp và sở hữu thể cuộn tròn, thuận tiện cho việc chứa giữ và có theo.

Thảm tập Yoga mang độ dày 6 ly nên rất êm ái. Kích thước thảm rộng 175cm x 61cm. Màu sắc và ngoài mặt trẻ trung nên rất phù hợp có Anh chị trẻ năng động ham mê Yoga. tuy nhiên, loại thảm này còn mang giá tiền rất thấp nên được rộng rãi người sử dụng chọn lọc.

Thảm tập Yoga sở hữu khả năng chống bám bẩn phải chăng. ví như thảm bị dính bẩn phổ quát bạn cũng tiện lợi vệ sinh bằng phương pháp lau chùi hoặc giặt bằng nước mà ko sợ bị co, nhăn hay bị biến dạng.

hai. Thảm Yoga TPE Đài Loan 8 ly

Thảm Yoga TPE 8 ly được làm cho bằng chất liệu TPE - cao su non cao cấp mang độ đàn hồi cao, khả năng co giãn, kéo giãn và chịu lực rất cao giúp chị em nữ giới tha hồ tập luyện Yoga. Chất liệu TPE sở hữu độ bền dùng 4 - 5 năm.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.