Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

1 số Thông tin 8 đầu truyện làm nên tuổi thơ dữ dội 64 lượt xem

Cậu bé Rồng, 7 viên ngọc rồng, Thần đồng đất Việt,, Doremon, Cô Tiên Xanh, Tsubasa, ... là những cuốn sách làm nên tuổi thơ dữ dội hoặc click vào đây.

Cậu bé Rồng

Bộ truyện được đánh giá là rất đặc sắc nói về trí thông minh của người Việt Nam. Cùng những hình ảnh minh hoạ sinh động, sát với xã hội Việt Nam, trọn bộ 100 truyện của cậu bé Rồng đều ly kỳ, hấp dẫn các bạn đọc nhỏ tuổi đến người lớn để nhớ về một thời háo hức đón chờ từng tập phát hành.

 

Cậu Bé Rồng Tập 99 - Thiên Tướng Phạm Tội

 

7 viên ngọc Rồng

Đây được xem là bộ truyện “quốc dân”  của thế hệ 8X, 9X ngày xưa. Nội dung truyện kể lại hành trình cậu bé Goku đi tìm 7 viên ngọc rồng. Trải qua biết bao chặng đường, đối mặt với rất nhiều đối thủ, nhiều lần cứu trái đất khỏi thảm họa diệt vong. Goku đã trở thành một trong những người mạnh nhất vũ trụ.

Ninza loạn thị

Nội dung của Ninza loạn thị xoay quanh bộ ba ninja nhí siêu ngố, siêu kiếm chác và siêu mập. Chính sự hồn nhiên, nghịch ngợm của mình mà bộ ba đã gây biết bao rắc rối cho 2 thầy chủ nhiệm và các bạn cùng trường. Trước những lời khuyên của cha, Rantarou quyết định lên đường rèn luyện để trở thành một ninja siêu đẳng. Và đấy chỉ là ước muốn vì từ lúc làm quen và kết thân với Kirimaru và Shinbee thì mọi thành quả đều là những thất bại…

Thần đồng đất Việt

Thần đồng đất Việt là bộ truyện tranh Việt Nam gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Là bộ truyện dài nhất và thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đọc bộ truyện này, độc giả sẽ thấy được cách xử lý tình huống cực kỳ thông minh, sắc sảo, nhanh nhẹn của Trạng Tí và  Sửu Ẹo, Dần Báo, Cả Mẹo. Hầu hết những sự kiện chính xảy ra trong Thần đồng đất việt đều dựa trên những câu truyện, lịch sử có thật của Việt Nam.

Cô tiên xanh

List bộ truyện làm nên tuổi thơ dữ dội không thể thiếu Cô tiên xanh. Với nội dung ẩn chứa những bài học sâu sắc được truyền tải một cách rất nhẹ nhàng và gần gũi, mỗi tập trong Cô tiên xanh là một bài học được kể thông qua các tình huống gần gũi với cuộc sống.

Doremon

Thêm một bộ truyện quốc dân của các thế hệ, Doremon tuy là truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio nhưng thu hút độc giả Việt. Nội dung truyện kể về một chú mèo máy dễ thương Đôrêmon đến từ thế kỷ XXII, với chiếc túi thần kì chứa các bảo bối cùng lòng dũng cảm, yêu mến bạn bè, Đôrêmon đã trở thành vị cứu tinh cho Nôbita trong mọi hoàn cảnh.

Dấu ấn rồng thiêng

Toàn bộ tác phẩm là cuộc hành trình của cậu nhóc từ ngày đầu tiên rời đảo cho đến khi tiêu diệt được ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Sát cánh bên cậu có rất nhiều bạn tốt, đồng thời trong hành trình đó cậu cũng tìm được sự thật về thân thế của mình.

Tất cả đầu truyện gắn liền với tuổi thơ này đều có sẵn tại fahasa.com, bạn đọc có thể đặt mua tặng cho con, cháu và những bạn nhỏ nhí trong gia đình.

Tags:
Đăng bởi: thao dang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.