Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Bất động sản Bắc đảo ngọc Hút vốn đầu tư với dự án Grand World Phú Quốc 114 lượt xem

Bất động sản Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư bất động sản, nhất là trong giai đoạn cuối năm này, sự khan hiếm những dự án đẳng cấp đã thổi vào dự án Grand World Phú Quốc một hơi thở đầu tư mát lạnh, một điểm đến du lịch nhưng lại sở hữu dáng vóc của một tâm hồn đầu tư lâu dài. Grand World Phú Quốc đang khẳng định tại một thiên đường nghỉ dưỡng thì một dự án thương mại cũng hoàn toàn có thể đem lại sự thành công.

Bất động sản Nghỉ dưỡng + Thương mại lên ngôi

Grand World Phú Quốc đang khẳng định tiềm năng phát triển và lợi thế đầu tư của mình với giới đầu tư bất động sản, sự phát triển mạnh mẽ là điều mà mọi dự án bất động sản cần nhất, chính vì vậy với sự bão hòa những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì việc tạo ra những dự án kết hợp 2 phân khúc thương mại và nghỉ dưỡng đã được coi trọng hơn, bất động sản thương mại cũng đang có vị trí rất cao trong lòng nhà đầu tư, những dự án kết hợp giữa 2 loại hình bất động sản chính là ông hoàng về đầu tư.

Phú Quốc đang chứng minh giá trị đầu tư của mình rất nổi trội và hoàn hả, điều này là hoàn toàn có lý, với giới quy hoạch bất động sản Phú Quốc thì những dự án tại Nam đảo chính là nghỉ dưỡng thì Bắc đảo là thiên đường thương mại, dịch vụ của Phú Quốc, thật khó để đánh giá được tiềm năng của một dự án là như thế nào trong tương lai nhưng nhìn vào quy hoạch bất động sản Phú Quốc sở hữu thì dự án Grand World có quá trời sức hút với giới đầu tư.

du-an-grand-world-phu-quoc

 

Grand World Phú Quốc sở hữu tiềm năng không giới hạn

Grand World Phú Quốc nói chung và bất động sản Phú Quốc nói riêng sẽ có bước tiến rất lớn trong tương lai, nhất là khi đảo ngọc cán mốc đặc khu kinh tế thì sức hút của dự án nói riêng sẽ rất rất đặc biệt, 3 triệu là con số khách du lịch đến với Phú Quốc trong 2 năm qua, đây là một con số rất lớn cho một hòn đảo hoang sơ như Phú Quốc, và giới đầu tư đánh giá con số này sẽ tăng gấp 2 lần vào năm 2020 khi Phú Quốc cán mốc đặc khu kinh tế, những gói chính sách đặc biệt được kích hoạt.

Tiềm năng về thiên nhiên, du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc là không giới hạn, đó là điều có thể tự đánh giá được, tiềm năng của không chỉ dự án Grand World mà toàn bộ đảo ngọc đều rất hấp dẫn, lựa chọn một dự án thời điểm bình minh đặc khu kinh tế chính là sự lựa chọn đầu tư phù hợp, đúng dự án đúng thời điểm.

Giới đầu tư bất động sản nhận được nhiều điều khi đầu tư dự án Grand World

Dự án Grand World Phú Quốc đang hấp dẫn nhà đầu tư hơn bao giờ hết, nhất là khi chủ đầu tư không chỉ đưa dự án tới tay nhà đầu tư mà còn cam kết lợi nhuận khủng và đảm bảo điều đó một cách hoàn hảo, ưu đãi hấp dẫn từ dự án có thể sẽ là sức hút chính về sau này của dự án. ngoài ra đặc khu kinh tế cũng là điều mà dự án sẽ đạt được vào năm 2020.

Cam kết lợi nhuận không dưới 10%, cùng với đó là khả năng phục vụ 10 000 nghìn lượt khách cùng lúc và tỉ lệ full phòng là 80%, những con số tuy đơn giản những đánh giá sơ qua cũng thấy tiềm năng của dự án là điều không thể phủ nhận, sức hút về lâu về dài của dự án cũng là điều hoàn hảo, Shophouse Grand World Phú Quốc đang hấp dẫn, hút vốn đầu tư hơn bao giờ hết, Tháng 11/2018 dự án sẽ ra mắt nhà đầu tư.

Nguồn: http://diaoc6sao.vn/bat-dong-san-bac-dao-ngoc-hut-von-dau-tu-voi-du-an-grand-world-phu-quoc.html

Tags:
Đăng bởi: lù văn tình

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.