Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bán ghế massage cũ ở đâu được giá cao nhất 99 lượt xem

Chuyên thu mua ghế massage cũ tại nhà giá cao nhất gọi 09.89.89.0248

Cam kết giá cao nhất toàn quốc - Dịch vụ uy tín nhanh gọn

Chúng tôi nhận mua bán máy Massage cũ,  giường massage cũ, ghế massage cũ…đã qua sử dụng của tất cả các hãng như: PERFECT, POONGSAN, TAKASHIMA, MAXCARE, OGAWA, OKIA,JMG, BUHEUNG, DR.CARE, NATIONAL, PANASONIC, OSIM..

 Quý khách có Ghế massage cũ, giường massage cũ…  cần bán hãy gọi ngay cho chúng tôi. Cam kết giá tốt nhất trên thị trường!

 

      Chúng tôi nhận thu mua ghế massage cũ, máy massage đã qua sử dụng tại các quận nội thành và các huyện ngoại thành Hà Nội. Với phương châm khách hàng là trên hết chúng tôi sẽ đến tại nhà quý khách và thu mua với giá thành tốt nhất. Chúng tôi thu mua cả ghế massage đã hư hỏng, bong tróc không còn hoạt động với mức giá cao nhất.

 

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ trao đổi ghế massage cũ, hỏng của quý khách lấy ghế massage mới, cao cấp của chúng tôi nhằm giảm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

    Trên thị trường Hà Nội hiện nay có một vài cá nhân đứng lên quảng cáo chuyên thu mua ghế massage tại nhà, do không có tính chuyên nghiệp nên không đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi khuyên tất cả các khách hàng hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy như trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà quý khách để kiểm tra trực tiếp và hỗ trợ thu mua với giá thành cao nhất. Với các khách hàng tại nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt sau 30 – 40 phút sau khi nhận yêu cầu. Đối với các khách hàng ngoại thành chúng tôi sẽ có nhân viên đến hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất. Tiêu chí của trung tâm là không để khách hàng phải chờ đợi, sự hài lòng của khách hàng là mong muốn của chúng tôi.

Hotline : 09.89.89.0248

Một số trung tâm thu mua ghế massage uy tín tốt nhất Hà Nội:

  1. Dịch vụ thu mua ghế massage cũ tại ghemassageservice
  2. Trung tâm sửa ghế massage miền bắc
  3. Trung tâm cho thuê ghế massage

 

 

Tags:
Đăng bởi: ghemassageservice

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.