Trang trí nội thất tại An Giang

Những lợi ích của việc sử dụng tranh dán kính 3D trang trí kính 137 lượt xem

Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền thật lớn để mua một bức tranh 3D để trang trí cho ngôi nhà của mình thì bạn có thể sử dụng tranh dán kính 3D trang trí kính để tiết kiệm được chi phí mà cũng mang lại được vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn. Thay vì một tấm kính đã cũ kỹ bạn có thể tạo lại điểm nhấn nổi bậc cho tấm kính này bằng cách dán tranh dán kính 3D trang trí kính.

Tranh dán kính 3D trang trí kính là loại giấy dán kính có trang trí, in hoa văn 3D. Giấy dán kính 3D trang trí kính cũng là một loại giấy trang trí thông thường điểm khác biệt là thay vì những hoa văn được in hình phẳng thì tranh dán kính 3D trang trí kính sử dụng công nghệ in 3D.

Đặc điểm của tranh dán kính 3D trang trí kính

Có nhiều hoa văn, mẫu mã giúp cho tấm kính đẹp hơn, sinh động hơn một tấm kính thông thường.

Có tác dụng chống nắng, chống nóng.

Có khả năng che mờ, giảm tầm nhìn, tạo không gian riêng cho bạn.

Dể dàng vệ sinh lau chìu. Không chỉ đẹp mà tranh dán kính 3D trang trí kính rất dể dàng lau chìu. Sau một thời gian sử dụng tranh dán kính 3D trang trí kính không tránh khỏi việc bụi bẩn bán lên nên bạn có thể vệ sinh bằng việc dùng khăn lau với nước lau kính.

Tăng độ bền cho tấm kính. Việc dùng tranh dán kính 3D trang trí kính làm cho kính tránh được những tác động mạnh từ bên ngoài làm tăng tuổi thọ cho tấm kính.

 

Xem thêm giấy dán kính mờ tại: https://giaydankinhtot.com/giay-dan-kinh-mo/

Vì sao bạn cần dùng tranh dán kính 3D trang trí kính

Tọa sự độc đáo, mới lạ cho tấm kính: ngày nay kính đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tấm kính tạo cho không gian của bạn trở nên rộng rãi thoáng mát. Nhưng khi sử dụng tấm kính lâu, kính sẽ trở nên mờ dần và có cảm giác bị nhàm chán. Vì vậy việc dán tranh dán kính 3D trang trí kính sẽ tạo cho tấm kính của nhà bạn trở nên sinh động cũng như không gian của căn nhà mới mẻ, độc đáo.

Chống nóng, chống nắng cho nhà kính, làm cho không gian trong nhà mát mẻ hơn bởi dùng tranh dán kính 3D trang trí kính có thể giảm được khoảng 99% các tia cực tím, tia hồng ngoại chiếu trực tiếp vào nhà kính. Tạo cho không gian nhà bạn trở mát mẽ, dể chịu vào những ngày hè.

 

Tham khảo decal dán kính tại: https://giaydankinhtot.com/decal-dan-kinh/

Các bạn có nhu cầu mua, sử dụng hoặc thắc mắt về tranh dán kính 3D trang trí kính bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

Website: giaydankinhtot.com/

Hotline: 0965.960.913 - 0914.166.251

Email: bangiaydankinh@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Khach_1539509528
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.