Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện thoại tại Khu vực khác

điện thoại độc lạ giá rẻ 51 lượt xem

Dù độc đáo nhưng 6 cái điện thoại trong bài viết này đã dần mai 1 theo thời kì vì ko khó khăn được trên thị phần và cũng chẳng chứng tỏ được sự hữu ích của mình có người dùng.

Xem thêm :điện thoại độc và đẹp, mua điện thoại độc lạ

1. Kyocera Echo

 

Nhìn vào bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy ngay Kyocera Echo với điều gì đặc thù. 2 Màn hình gập lại theo chiều dọc biến sản phẩm này trở nên chiếc điện thoại độc đáo nhất thị phần thời điểm chậm tiến độ. Tiếc rằng do không có vận dụng nào tương trợ kiểu màn hình này nên Kyocera Echo khó phát huy được hết điểm tốt của mình. Cộng thêm việc máy có thời lượng pin quá kém, vận hành chậm chạp, sản phẩm đã chóng vánh thất bại sau chậm triển khai và bị giới hạn cung cấp.

 

Kyocera Echo với 2 màn hình gập giống như 1 cuốn sách

 

hai. Sony Ericsson Xperia PLAY

 

Là một công ty sở hữu bề dày kinh nghiệm tăng trưởng game, Sony khôn xiết quan tâm đến trải nghiệm chơi game của các bạn khi họ cầm loại điện thoại do hãng sản xuất. Nhưng, đôi khi điều này cũng làm ông trùm kỹ thuật Nhật Bản đi quá xa, tiêu biểu như việc phát hành cái Sony Ericsson Xperia XPLAY.

Cụ thể, đây là 1 mẫu điện thoại ra mắt vào năm 2011 và được vững mạnh để nâng cao trải nghiệm chơi game. Máy với 1 hệ thống keypad chơi game nhiều năm kinh nghiệm vận hành theo cơ chế trượt. Ngoài ra, điểm yếu của sản phẩm này là có quá ít tựa game tương thích và được bán ra thị trường sở hữu tầm giá quá cao.

 

ngoài mặt bàn phím độc đáo của Xperia Play

 

3. LG G Flex, LG G Flex hai

 

thực tế, LG và Samsung là những người đi tiên phong trước hết trong kỹ thuật màn hình cong. Nhưng khác với bắt mắt bo cong hai cạnh của Samsung, LG cho thành lập những sản phẩm bo cong màn hình vào giữa theo cá tính rất riêng là G Flex và G Flex hai. Hai smartphone này từng tạo được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng khoa học.

tuy nhiên, dịch vụ Hàn Quốc đã không duy trì được sức hot cho thiết bị của họ khi thiếu vận dụng hỗ trợ cho màn hình cong và sự bất luôn tiện lúc sở hữu theo cũng như cầm nắm.

 

Màn hình cong vào trong của LG G Flex khiến ta liên tưởng đến màn hình TV

 

4. Motorola MPx

 

Trong số đông những dòng điện thoại nắp gập từng xuất hiện trên thị trường, chiếc MPx của Motorola là sản phẩm với thiết kế đặc biệt nhất. Cụ thể, ngoài việc mang thể gập nắp lên xuống theo phương pháp thường nhật, vật dụng này còn được tích hợp một bản lề cạnh bên để hỗ trợ người mua mở máy theo chiều ngang. Điều đáng tiếc là sản phẩm này đã bị khai tử từ trước lúc ra mắt.

 

Motorola MPx cho phép mở nắp theo 2 cách thức

 

5. Nokia 7280

 

Dù với mẫu mã kì quặc nhưng không thể không công nhận là ngoại hình của Nokia 7280 rất cuốn hút, đặc trưng là sở hữu nữ giới bởi sản phẩm này được thành lập dựa trên cảm hứng sáng tạo là một thỏi son. Ngoài ra, đẹp thôi là chưa đủ bởi việc tiêu dùng Nokia 7280 đem lại cho người dùng phần lớn điều phiền toái. Do ko có bàn phím, vật dụng này gây khó dễ cho người tiêu dùng ngay cả trong thao tác thuần tuý nhất là gọi điện.

 

Nokia 7280 sở hữu thiết kế độc đáo như một thỏi son

Tags:
Đăng bởi: Khach_1539507797
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.