Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Khu vực khác

Lexus UX tỏa sang tại Paris Motor Show 2018 76 lượt xem

Tại Paris Motor Show 2018, Lexus UX vẫn bắt đầu share công bọn chúng cùng truyền thông quốc tế. Dự kiến, chiếc crossover đẳng cấp này vẫn mang lại tay khách hàng Mỹ vào thời điểm cuối năm nay.

Chưa phải là nhân viên trong ngành xe hơi nhưng Có thể dễ dàng thấy được rằng, những cái crossover đủ một số loại kích cỡ đã càng ngày thống trị mạng xã hội ô tô thị trường, với doanh số bán sản phẩm liên tục tăng trong thời gian qua.

Xem thêm: Học lái xe ô tô b2

Và có lẽ 1 trong phân khúc đối đầu ác liệt nhất giờ đây là crossover cỡ bé sang trọng, cùng rất các cái tên đình đám cũng như BMW X1/X2, Mercedes GLA, Audi Q2/Q3, Volvo XC40, Jaguar E-PACE và Infiniti QX30. với bây giờ, cộng đồng này tiếp tục có mặt trên thị trường bổ xung một đối thủ bắt đầu chính là chiếc Lexus UX.

Hồi đầu 2016, Lexus bắt đầu hé lộ cái crossover đẳng cấp UX, được kỳ vọng vẫn vượt qua chiếc bóng của đàn anh NX. Tân binh bắt đầu nhà Lexus đã được dẫn vào chế biến và đang cập bờ cộng đồng Mỹ vào thời điểm cuối năm nay, mà yêu cầu mang lại đầu năm 2019 quý khách âu lục mới có được mẫu mã xe này.

Với đúng cũng như kỳ vọng, tại triển lãm Paris Motor Show 2018 sẽ diễn ra ở thủ đô của nước pháp, hãng xe Nhật bạn dạng đang dẫn tới hai phát triển thành thể của con UX để chỉ dẫn mang lại công bọn chúng cùng truyền thông thị trường.

Bao gồm, trở thành thể tiêu chuẩn UX 200 được trang bị bộ động cơ 4 xy-lanh đứng thảng hàng, khoảng không 2.0L hầu hết bắt đầu, sản sinh năng suất 168 mã lực cùng mô-men xoắn 205 Nm. Đi kèm cây hộp số vô cấp cho CVT và hệ thống đường dẫn động cầu trước. Hình như, nếu là ý trung nhân phù hợp những cái xe ‘xanh’, thì phiên bản Lexus UX 250h chính là sự lựa chọn thích hợp. UX 250h được trang bị hệ truyền rượu cồn hybrid bắt đầu, sản sinh tổng công suất 176 mã lực nhờ động cơ điện ở trục sau. Xe đi kèm hệ dẫn động tứ bánh cầm cố hệ bắt đầu, đem lại cảm xúc lái mượt mà hơn.

Xem thêm: Đổi bằng lái xe Việt Nam

Đặt chân tới phía bên trong, đồ trang trí trong căn hộ của UX sở hữu đậm phong cách Lexus. chỉn chu, đơn thuần, tinh tế mà sẽ chưa kém phần sang trọng. số chỗ ngồi bọc domain authority màu trắng thời thượng, đi kèm cùng với các tuyến chỉ khâu tương phản bên trên buộc phải số và vô-lăng.

Theo nhà chế biến, mọi người trở thành thể UX đều được trang bị chuẩn mức thiên tài tương xứng táo khuyết CarPlay, các chức năng không nguy hiểm chủ động đã có trước như: bộ máy phụ trợ theo ẩn làn đường, hệ điều hành bổ trợ bình chọn quãng đường thích hợp ứng cùng với hỗ trợ của radar, hệ thống cụm đèn pha theo ý mình, bộ máy bổ trợ nhắc nhở đại dương báo cơ sở giao thông cùng bộ máy đưa ra cảnh báo tiền va chạm tới kỹ năng bắt gặp con người đi bộ vào ban tối.

 

Tags:
Đăng bởi: Học bằng lái xe
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.