Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Vĩnh Long

Dịch vụ quảng cáo Video giới thiệu doanh nghiệp số một hiện nay 98 lượt xem

Tại sao Video quảng cáo Marketing là xu thế quảng bá của tương lai. Các xu hướng Marketing Online thường phụ thuộc vào nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Và tất nhiên rồi tỷ lệ người dùng tìm kiếm video trên Youtube hay Facebook trong năm 2018 tăng lên một cách nhanh chóng thể hiện sự thay đổi rõ rệt.

Trước tiên hãy nói về khả năng truyền đạt thông tin qua các video quảng cáo hiệu quả như thế nào? Các bài viết quảng cáo thông thường chỉ có các chữ viết và một số hình ảnh đặc thù của sản phẩm. Người xem ban đầu có thể cảm thấy cần thiết vì nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ, nhưng sau đó họ sẽ thấy chán nản nếu cứ tìm mãi, tìm mãi các nội dung gây nhàm chán và dễ buồn ngủ trên các bài viết như vậy.

Ngược lại đối với video, clip quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thì sao. Giữa 1 bài viết về cách sử dụng điện thoại đúng cách và một video giới thiệu chi tiết về sản phẩm đó. Bạn sẽ lựa chọn xem thông tin ở đâu. Chắc chắn là bạn sẽ lựa chọn xem video rồi, bởi lúc này bạn sẽ nghĩ là chỉ việc đeo tai nghe rồi click vào video và xem là đủ khả năng tiếp nhận thông tin bằng cả mắt và tai đương nhiên sẽ tốt hơn so với việc đọc văn bản bằng mắt rồi.

Hiệu quả của video quảng cáo như thế nào?

Thống kê cụ thể về hiệu quả của video quảng cáo trực tuyến từ người dùng trong 10 năm qua, thật sự vô cùng ấn tượng.

YouTube có 1 tỷ người dùng đã đăng ký - chiếm hơn 1/3 tổng số người dùng internet trên toàn thế giớiHơn 72 giờ nội dung video được tải lên YouTube mỗi 60 giây85% người Mỹ xem video trực tuyến 82% người dùng Twitter xem video trên nền tảng video, clip quảng cáo trực tuyến87% nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng nội dung video90% lưu lượng truy cập video trên Twitter đến từ thiết bị di động92% người dùng video chia sẻ video của họ với người khácHơn 350.000 giờ phát sóng được phát trực tiếp hàng ngày trên PeriscopeNgười dùng Snapchat xem 10 tỷ video mỗi ngày50% khách hàng tiềm năng tìm kiếm video có liên quan đến sản phẩm trước khi mua hàngNgười mua sắm xem bản giới thiệu hoặc đánh giá video có khả năng mua hàng cao hơn 1.81 lần4 lần là con số mà nhiều khách hàng muốn xem video trên sản phẩm hơn là đọc về nó

Còn chần chờ gì nữa bạn hãy bắt tay ngay vào việc tạo video quảng cáo hiệu quả trên Internet ngay bây giờ đi nhé. Liên hệ ngay với Thuận An để được tư vấn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn các sản phẩm video quảng cáo đỉnh cao với nội dung bá đạo nhất.

Tags:
Đăng bởi: viet cuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.