Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tư vấn sức khỏe cho bậc cha mẹ bận rộn 116 lượt xem

Q: Bạn có lời khuyên nào dành cho các bậc cha mẹ bận rộn muốn ưu tiên tập thể dục không? Tôi cảm thấy như tôi đang vật lộn để phù hợp với mọi thứ - ăn uống đúng cách, tập thể dục, theo kịp với con cái của tôi, v.v. Nhưng với công việc, hoạt động sau giờ học và nghĩa vụ cuối tuần của chúng tôi, tôi thấy mình đang phải vật lộn để có thể làm mọi thứ.

Thật tốt khi bạn biết ưu tiên cho sức khỏe và thể lực của bạn! Trong những năm rất bận rộn này, hãy cố gắng nhấn mạnh đến những quyết định tích cực, thay vì cảm thấy bị đánh bại trong những ngày bạn đấu tranh. Giống như hầu hết các phụ huynh, một kế hoạch linh hoạt là chìa khóa để làm việc trong một lối sống lành mạnh. Nhìn vào tuần của bạn và tìm một hoặc hai cơ hội để phù hợp với một buổi tập luyện lâu hơn. Bạn có thể tận dụng thiết bị tập thể dục tại nhà của mình để tập luyện trong buổi tập luyện buổi sáng sớm hoặc một vài khoảng thời gian chất lượng trong khi chuẩn bị bữa tối.

Bạn cũng có thể tận dụng giờ nghỉ trưa hoặc các hoạt động sau giờ học của trẻ em bằng cách thay quần áo và giày chạy bộ trong xe. Hãy chạy hoặc đi bộ và cho một vài bài tập trọng lượng cơ thể sẽ nhắm mục tiêu hầu hết các nhóm cơ chính của bạn, bạn cũng có thể thêm cho mình một chiếc ghế massage để thư giản sau một ngày vất vả.

Vào những ngày nhẹ hơn, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của một thành viên trong gia đình hoặc các tùy chọn khác để ăn tối trên bàn trong khi bạn tập luyện một chút (cường độ ít hoặc nhiều). Bạn cũng có thể muốn xem blog gần đây của chúng tôi về các bài tập nhanh cho một lịch trình bận rộn.

Quan trọng nhất, hãy dùng nó một ngày tại một thời điểm. Nếu ngày của bạn không theo đúng kế hoạch, hãy tập trung vào những điều tốt mà bạn có thể làm, ngay cả khi chỉ mười phút tập yoga hoặc rèn luyện sức khỏe trước khi đi ngủ.

Nội dung liên quan

Việc sắp xếp mọi thứ thích hợp thật là khó, bạn nên chọn đúng thiết bị để hỗ trợ cho mình ví dụ như máy chạy bộ và ghế massage. Cho dù bạn đang bắt đầu một chương trình thể dục để phục hồi chức năng, để cải thiện sức khỏe của bạn, một máy chạy bộ tại nhà, ghế massage, xe đạp tập thể dục hoặc tập thể dục là một phần lớn thiết bị tập luyện tim mạch. Nhưng làm thế nào để bạn phát hiện ra một cái tốt? Với nhiều loại máy trên thị trường, bạn nên biết cần tìm gì. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này trước khi bạn mua sắm.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Ngọc Châu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.