Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bến Tre

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ Liên thông chỉ tiêu xét tuyển bao nhiêu? 165 lượt xem

Chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có lẽ là câu hỏi không thể thiếu trong danh sách những vấn đề liên quan đến quy định tuyển sinh của nhà trường.

Chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cũng giống như Mỗi năm trước, về căn bản quy chế tuyển sinh tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ không có gì thay đổi với các. Theo đó, nhà trường vẫn sẽ tuyển sinh theo trên quy chế của Bộ LĐTB – XH đề ra, Vì vậy những đối tượng được phép tham gia thi tuyển là các người đã tốt nghiệp Trung cấp trong khối nghề sức khỏe, nếu các đối tượng thuộc diện học liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa chuyên khoa thích hợp với nghề dự tuyển học liên thông. Có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, điều kiện tuyển sinh trên cũng sẽ được nhà trường tận dụng với liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…và một số các chuyên khoa dạy học khác của nhà trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược chia thành với các đợt trong năm cho nên chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ bất kỳ mức thời gian nào trong tuần. Căn cứ thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cho biết, khi những thí sinh có thể đáp ứng được yêu cầu xét tuyển của ban giám hiệu nhà trường thì sẽ không cần lo lắng quá đến vấn đề chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bởi trong năm 2018 ban giám hiệu nhà trường không giới hạn chỉ tiêu, đồng thời ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện xuất sắc nhất để thí sinh có thể được học tập chuyên khoa bản thân yêu thích.

Thời giờ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có lâu không?

Nếu như thời giờ dạy học Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm dựa đúng nội quy của Bộ GD­ĐT đã đề ra với các phương pháp học thì mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được rút ngắn hơn khi thí sinh không cần học lại các môn cơ sở, mà thay vào đó chỉ đi sâu vào trọng tâm phần thông tin chuyên ngành, nâng cao Tiến bộ. Theo đó ở hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhà trường sẽ có thời giờ học trong vòng 1,3 năm, nếu các thí sinh thuộc diện đào tạo liên thông chéo nghề thì cần thời giờ học thêm chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng. Ngoài mức thời gian học hành chính thì ban giám hiệu nhà trường còn sắp xếp cho những thí sinh học đào tạo ngoài giờ hành chính vào những buổi tối và thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện để hành nghề nhiệm vụ tại các cơ quan Y tế căn cứ nội quy Nhà nước cũng như có cơ hội thực hiện làm rộng mở.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chẳn hạn như những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

+ Phiếu đăng ký dự thi học liên thông theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM .

+ Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.

+ 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.

+ 04 ảnh 3×4 chụp trong thời giờ gần nhất + 01 Bản y sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

+ Chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp với chuyên môn dạy học (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

+ Phong bì dán sẵn tem, lưu ý điền rõ kỹ thông tin gồm Ngoài ra họ tên + trung tâm + số điện thoại của người học vào phần người sent để nhà trường tiện liên hệ.

+ các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM https://truongcaodangduocsaigon.net/ còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 cho các đối tượng thí sinh có đam mê với chuyên khoa Y Dược việc mơ ước của mình.

 

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.