Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Bạc Liêu

Công nghệ ô tô đang phát triển theo từng ngày 57 lượt xem

Cài toán áp dụng các công nghệ tiên tiến new khiến xe hơi ngày nay trở nên tiện nghi, cẩn trọng, vận hành tốt hơn… nhưng mà, không phải cách tân nào cũng nhà cửa.

Cụm hãng xe hơi hiện phải cạnh tranh đối đầu gay gắt bên trên đầy đủ bình diện từ uy tín, ngân sách, mức độ không nguy hiểm, tiết kiệm nhiên liệu mang đến công nghệ tiên tiến trang bị bên trên xe. chính vì như thế, cứ mỗi 1 đời xe new ra hằng năm là các nhà bào chế cần tậu ra 1 cái gì ấy bắt đầu đổi mới, để đắt khách hàng.

Toàn bộ cụm cải tiến công nghệ hồ hết đem lại mang đến xe 1 đặc điểm nổi trội nào đấy, thí dụ cũng như cất giữ xăng hơn, lái xe an ninh hơn, tài xế cảm nhận hứng thú khi ngồi bên trên xe hơn mặc dù bị kẹt xe hàng tiếng đồng hồ… tuy thế, đang gồm có trang bị không mấy tính năng, có thể gây phiền phức mang đến lái xe.

Xem thêm: Học bổ túc tay lái

Một số tài xế cảm nhận rằng, bao gồm trang bị mới trong xe có tác dụng bọn họ lúng bí, khó khăn chịu đựng. Càng tiến bộ thì càng… “hại điện!” đặc biệt là các thiết bị kết nối mạng trong xe, lời yêu cầu tài xế yêu cầu có một số tri thức về công nghệ thông tin, cơ mà không phải người nào cũng biết, nhất là đối với những tài xế phệ tuổi. nhưng mà khi biết cách ăn bọn chúng rồi, thì cũng phải tập trung lắm new chỉ định được. Lúc ấy lại kiến tạo mất tập trung khi lái xe.

Mỗi con người đã chỉ một danh sách riêng các công nghệ “cải lùi” thù ghét nhất của tôi bên trên chiếc xe hơi. mà lại sau đây chính là số cụm khoa học vận dụng bị than phiền nhiều lựa chọn nhất:

1. Hệ điều hành cảnh báo chuyển hướng

Hệ điều hành cảnh báo chuyển qua làn đường khác (lane departure warning) chính là bộ máy cảnh báo an toàn. hệ thống camera bên trên xe sẽ địa thế căn cứ theo những vạch sơn phân cách làn trên con đường để làm cho chuẩn thông báo. Khi xe ban đầu chuyển sang làn đường khác nhưng mà tài xế chưa nhảy xi-nhan, thì hệ thống đang phát âm thanh báo động, bởi vì sợ lạc tay lái.

Đề bài là ở địa điểm phổ thông tài xế hy vọng chuyển làn chắc rằng (chứ chưa phải… ngủ gật), tuy vậy chưa xuất hiện thói quen bật đèn xi-nhan. nhất là những lúc tuyến đường vắng, ít xe cộ xung quanh. Trong các trường hợp do đó dẫn đến thông báo. chính là chưa kể trường hợp vạch sơn phân cách làn không rõ, thời tiết làm cho sút tầm nhìn của camera, các khúc con đường cua gắt… cũng phần nhiều khiến hệ thống này thông báo. Hậu quả là đa dạng tài xế đã định rõ tắt luôn hệ thống đưa ra cảnh báo này.

2. Hình nền chạm màn hình

Màn hình điểu chỉnh bởi cảm ứng (touchscreen infotainment systems). Thực ra, đây là một ý tưởng hay, khi câu kết phổ biến nút điểu chỉnh những các chức năng biệt lập của chiếc xe vào 1 màn hình, được chỉ định chỉ bởi đụng ngón tay vào để mua lệnh. nhưng lại, có xe bộ máy này dễ sử dụng, có xe thì cực nhọc bởi vì chưa tư duy lắm.

Những “nút nhấn ảo” trên ảnh nền này đôi khi không nhạy, cùng với độ khó hiểu của list, Rất có thể tạo nên việc làm mất tập trung khi lái xe đối cùng với những tài xế cùng chũm hệ “dốt vi tính,” hoặc “không rành áp dụng smart phone”.

3. Bộ máy chỉ đường GPS

Đây cũng là một phiền phức đối gồm nhiều tài xế. GPS trong xe được điều khiển bởi một màn hình cảm ứng. với chúng cũng gây mất chủ yếu khi vừa lái xe vừa chỉ định. Để tránh tình trạng bớt thận trọng này, một số hãng xe theo ý mình khóa bộ máy hình nền điểu chỉnh này lại khi xe đang được lái. Hay! nhưng mẫu dở là ở địa điểm khi con người ngồi cạnh tài xế ước ao giải cứu đột phá Showroom điểm mang đến cũng không có tác dụng được. Thôi thì bỏ ra bởi thực hiện GPS ngay bên trên điện thoại di động, vừa gọn gàng, vừa dễ điểu chỉnh hơn.

4. Cảnh báo nhắc nhở đỗ xe

1 vài xe xuất hiện bộ máy đưa ra cảnh báo giúp tài xế đậu xe trong bầu không khí chật eo hẹp. Khi xe đang để ở số lùi, mà lại xe tiến quá giáp mang lại xe đậu đằng sau, lập tức xe đã hú lên thông báo. phép tắc này được kiểm tra là gây phiền toái Nhiều hơn lợi ích cơ mà nó đem lại.

Xem thêm: Đổi bằng lái xe do mỹ cấp

Cũng cùng các chức năng suport bài toán đậu xe, lùi xe, mà hệ thống camera nhìn đằng sau (rear back-up camera) biết tới bổ ích hơn, và đỡ… nhức tai hơn.

5. Ra lệnh bằng các giọng nói

Vận dụng dùng giọng nói để sai bảo cho xe Rất có thể có lợi cho những người phát âm tiếng Anh chuẩn chỉnh. nhưng mà, cùng với phần lớn con người Việt thì… có hại. bởi vì tiếng Anh của nhiều người chỉ đủ để chuyển giao dịch chung cùng rất con người mà thôi. Khi phát âm không chuẩn chỉnh, hệ thống vẫn cần thiết nhấn diện được, mà thậm chí hiểu sai cùng nêu ra các lệnh rất khôi hài.

 

Tags:
Đăng bởi: Học bằng lái xe
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.