Thủy hải sản tại Bến Tre

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu top 1 về uy tín và chất lượng 134 lượt xem

Với tiêu chí đáp ứng bảo vệ sức khỏe toàn diện và là nơi mọi người có thể tin tưởng phó thác sức khỏe của bản thân, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc ở 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5 đã được ra đời để làm tiêu chí đó. Và trên thực tại, phòng khám này đã thu được hàng loạt lời khen và bình chọn cao từ Bộ Y Tế cũng như người dân sống trên toàn quốc đã từng đến đây khám và trị bệnh.

tham khảo phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu được bình chọn là 1 trong số ít các cơ sở y tế uy tín, chất lượng bậc nhất TPHCM. Không chỉ phục vụ nhu cầu khám điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn thành thị, Hoàn Cầu còn là điểm tới đáng tín nhiệm của người bị bệnh những tỉnh bao quanh.

Về cơ sở hạ tầng:Tất cả những phòng chức năng ở Hoàn Cầu đều được thi công theo chỉ tiêu quốc tế đó là ko gian mát mẻ, khang trang, điều đặc biệt là tại đây còn được thiết kế với ko gian ấm êm, điều này sẽ tạo cho người nhiễm bệnh cảm giác thoải mái như đang tại nhà, tạo cho người bệnh tâm lý dễ chịu khi khám tại đây.trang bị y tế hiện đại, cách điều trị tiên tiến:Để nâng cao tính chính xác, hoàn mỹ tới từng chính xác hơn, mau lẹ và đảm bảo trong khám điều trị bệnh, phòng khám đã đầu tư nhập cảng hệ thống máy móc từ nước ngoài, qua các khâu kiểm định, xét nghiệm chất lượng chặt chẽ của Sở Y Tế.

Có hệ thống thầy thuốc giàu hiểu biết, kỹ thuật viên ưu tú:Đây là yếu tố đóng vai trò lựa chọn, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả điều trị và sức khỏe về sau, cho nên phòng khám này thu hút đội ngũ y thầy thuốc có sắp 20 năm hiểu biết, chuyên môn vững vàng, hơn nữa là có đội ngũ các bác sĩ mời từ nước ngoài về trực tiếp khám điều trị bệnh để đưa ra những kết luận chính xác và điều trị bệnh tốt nhất.hệ thống kỹ thuật viên trẻ, được huấn luyện chuyên sâu và tham gia tập huấn liên tiếp tại nước ngoài dưới sự tương trợ của đội ngũ máy móc xét nghiệm tân tiến, mau lẹ, trả kết quả chuẩn xác nhất.cách thức điều trị bệnh tiên tiến:Kỹ thuật điều trị bệnh cũng chính là mấu chốt lựa chọn đến chất lượng khám chữa bệnh và là tiêu chí trọng đại để người mang bệnh quyết định Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thay vì các phòng khám khác.nhận xét từ người bị bệnh đã từng khám tại phòng khám đa khoa Hoàn CầuAnh Nguyễn Quang V. (Đồng Tháp) cho biết: “Tôi đang điều trị viêm xoang ở Hoàn Cầu, tình trạng của tôi đang có phát triển rất tốt. Những bác sĩ chuyên khoa nơi đây rất nhiệt tình chăm sóc và chỉ dẫn cho tôi từ khâu khám chứng bệnh cho tới các điều cần làm sau lúc điều trị nhằm tạo điều kiện cho tình trạng của tôi nhanh phục hồi.”

Chị Ngọc B. (P. 9, Q. 5 &Ndash; TPHCM) “Tôi mắc bệnh viêm tử cung uống thuốc mãi nhưng ko khỏi, chỉ lúc căn bệnh tái nhiễm nặng mới vội vàng tìm hiểu và tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sắp nhà để khám chữa. Ban sơ còn lo ngại về hiệu quả điều trị và số tiền cao nhưng thấy sự tận tình và chuyên nghiệp của chuyên gia, tôi an tâm điều trị, cho đến nay chứng bệnh đã triệt để. Cảm ơn những thầy thuốc chuyên khoa rất nhiều”

Nói chung, hy vọng rằng tất cả các bạn thông qua những thông tin ở trên sẽ hiểu rõ và có cái nhìn rõ hơn về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Và cuối cùng là chúc mọi độc giả tại xa gần có một sức khỏe dồi dào và luôn luôn mạnh khỏe để làm mọi việc như ý muốn của mình.

Tags:
Đăng bởi: Huỳnh Mỹ Duyên
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.