Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sự lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng 87 lượt xem

Sự lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

nhà hàng

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về gia công inox được sử dụng khá phổ biến trong các thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng. Tuy nhiên, khí hậu nóng ẩm của nước ta lại ảnh hưởng khá nhiều tới độ bền và đẹp của tủ bếp gỗ. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn một bộ tủ bếp đẹp và bền vững thì lên chọn mua bộ bếp công nghiệp nhà hàng cao cấp.Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm bếp inox tốt thì hãy tới Inox Hùng Cường. Là đơn vị chuyên "Tư Vấn - Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp Đặt - Bảo Trì" các trang thiết bị Inox công nghiệp dành cho nhà hàng - khách sạn - nhà máy - xí nghiệp - trường học - bệnh viện...Cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói cùng chế độ Bảo hành – Bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống thiết bị Bếp Công Nghiệp.Inox Hùng Cường và toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực phấn đấu đem đến các giải pháp tốt nhất, sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Lý do lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng:

-Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn dẫn đến việc người dân thắt chặt mọi hoạt động thu chi trong gia đình.

- Cũng chính vì thế, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các mẫu bếp công nghiệp nhà hàng cao cấp, giá rẻ, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp để thu hút khách hàng.

Với nhiều khách hàng tiêu dùng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng bằng vật liệu inox 304 được đánh giá khá cao với nhiều điểm ưu Việt như : vật liệu inox bền đẹp theo thời gian, dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi hay đa dạng về mẫu mã và đặc biệt hơn nữa là khách hàng có thể đặt mẫu thiết kế tủ bếp theo ý thích.

 

Bếp công nghiệp nhà hàng inox

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp chuyên dụng, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Tags:
Đăng bởi: thuan95
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.