Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Xe đẩy đồ ăn khách sạn cao cấp giá rẻ 84 lượt xem

Xe đẩy nhà hàng hiện nay đã và đang là một công cụ phổ biến được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, nơi tổ chức sự kiện,… bởi tính tiện dụng đặc thù của 2 giá đỡ giúp cho người dùng vận chuyển được nhiều đồ nhanh chóng dễ dàng cộng với vẻ ngoài sáng bóng ưa nhìn. Vậy khi chọn mua sản phẩm này khách hàng cần lưu tâm đến những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé! Những lưu ý khi chọn mua xe đẩy inox này.

Xe đẩy đồ ăn nhà hàng cũng như các loại xe đẩy inox khác là một trở thủ đắc lực cho các nhà hàng hay cơ sở chế biển thực phẩm trong công việc vận chuyển lượng không nhỏ thực phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện. Cùng tìm hiểu xem xe đẩy inox này có những công dụng gì khác biệt so với các loại xe đấy khác trên thị trường nhé!  4 lý do vì sao các nhà hàng không thể thiếu xe đẩy nhà hàng này.

1. Xe đẩy đồ ăn nhà hàng dùng để đẩy các loại hàng hóa, thực phẩm có chiều cao “quá khổ”.

Khác với những loại xe đẩy nhiều tầng, xe đẩy inox 1 tầng tuy không tiện dụng cho việc vận chuyển nhiều khay đồ nhỏ vừa phải nhưng lại rất cần thiết đối với các loại thiết bị cao, quá khổ. Với ưu điểm là không hạn chế chiều cao của vật thể, các nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm hay siêu thị có thể sử dụng xe đẩy một tầng để mang vác hàng hóa, thực phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2. Độ tiện dụng lên đến tuyệt đối.

Với kích thước gọn gang và thiết kế có bánh xe giúp cho việc di chuyển đồ vật trở nên đơn giản, xe đẩy nhà hàng luôn luôn là công cụ cần thiết gắn liền với các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, quý vị nên lưu ý lựa chọn kĩ lưỡng nhà cung cấp cho sản phẩm này vì chi tiết bánh xe là chi tiết quan trọng nhất nhưng nếu không được làm cẩn thận sẽ rất dễ bị hỏng, long hay kẹt nếu như quý vị mua phải sản phẩm kém chất lượng.

3. An toàn, bền đẹp.

Khi mua được một sản phẩm xe đẩy inox 1 tầng có chất lượng tốt, các nhà hàng, khách sạn hay siêu thị có thể yên tâm rằng sản phẩm này sẽ đồng hành cùng bạn trong rất nhiều năm bởi sự gia công tỉ mỉ của nhà sản xuất, kết cấu vật liệu inox đạt chuẩn đảm bảo không gây hại đến người sử dụng đồng thời luôn sáng bóng và bền đẹp. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể về lâu về dài.

4. Xe đẩy đồ ăn nhà hàng dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

Xe đẩy nhà hàng thường có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, đồng thởi với vật liệu làm từ inox tốt giúp người sử dụng tránh được tình trạng kim loại bị oxi hóa, rỉ sét trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Kích thước gọn nhẹ cũng khiến cho xe đẩy đồ ăn nhà hàng chiếm ít diện tích không gian và thuận tiện cho người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm một vài sản phẩm sau:

-           Xe đẩy đồ ăn khách sạn

-           Xe đẩy đồ ăn nhà hàng

-           Xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn

-           Xe đẩy thức ăn bằng inox

Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm xe đẩy đồ ăn nhà hàng, khách sạn xin quý khách liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001

Tags:
Đăng bởi: htx123
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.