Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Vảy gà tốt và vảy gà xấu 102 lượt xem

Vảy gà xấu là một trong những loại vảy ở gà chọi. Mà các sư kê thường không thích gà chọi của mình có. Bởi vì như tên gọi của mình. Những loại vảy gà xấu này thường không có nhiều tác dụng giúp ích cho gà chọi. Trong việc ra đòn, nâng cao hiệu quả và lực đá của các đòn đá.

Thậm chí nhiều loại vảy gà xấu còn cản trở việc di chuyển, ra đòn của gà chọi. Do đó, với những sư kê nuôi gà chọi để đá gà. Thì việc chọn những con gà chọi có vảy tốt là điều nên làm. Và cũng nên chú ý các loại vảy gà xấu, coi vay ga tot xau 

kỹ thuật nuôi gà chọi

Mặc dù việc gà chọi có chiến thắng trong các trận đá gà hay không. Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như cap da ga theo ngay hay do tư chất của các con gà chọi. Điều kiện sức khỏe, điều kiện trường gà làm ảnh hưởng đến tinh thần và sự sung sức của gà chọi. Tuy nhiên việc xem vảy gà chọi cũng là điều mà các sư kê không nên xem thường. Vảy đều, đẹp với các vảy tốt sẽ giúp cho chân gà cứng cáp hơn. Đòn đá khiến đối thủ đau rát hơn rất nhiều. Đặc biệt là với những con gà chọi đá gà đòn.

Những con gà chien ke đá hay nhất hiện nay như xám messi đều có tướng đẹp. Bộ vảy đẹp với những loại vảy tốt, hình dáng cựa tốt. Cộng với kỹ năng đá gà và sự máu chiến. Khiến chúng được xưng với tên chiến kê, thần kê bất bại.

Để xem vay ga co hinh minh hoa về những loại vảy tốt, vảy gà xấu. Các sư kê có thể xem thêm tại: http://thegioiga.net/

 

Tags:
Đăng bởi: Linh Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.