Quảng cáo tại Khu vực khác

Việc làm nhà hàng khách sạn 125 lượt xem

Việc làm nhà hàng khách sạn

Bạn là nhà tuyển dụng nhà hàng khách sạn hay bạn đang tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn.

Hãy truy cập ngay hotelcareers.vn, kênh tuyển dụng nhân sự nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu hiện nay.

Hotelcareers.vn trang tuyển dụng uy tín

Hotelcareers.vn là cổng thông tin kết nối công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn với những ứng viên có nhu cầu tìm việc làm nhà hàng, khách sạn và du lịch. Là trang tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu hiện nay.

Hotelcareers.vn tạo nên sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu việc làm, tìm việc làm trực tuyến cho các đơn vị tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành du lịch khách sạn và nhà hàng.

Với doanh nghiệp:

Hotelcareers giúp bạn giới thiệu việc làm đến ứng viên, mang đến cơ hội tìm chọn đúng ứng viên mong muốn. Giúp doanh nghiệp tiếp cận những người đang tìmviệc nhà hàng khách sạn một cách đơn giản, nhanh chóng.

Với cá nhân:

Hotelcareers mang đến cơ hội việc làm cho đội ngũ nhân sự nhà hàng khách sạn, du lịch. Những người yêu thích các ngành nghề dịch vụ du lịch, lữ hành, lưu trú, ăn uống.

Ưu điểm của Hotelcareers

Hotelcareers hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp và cá nhân tạo nên cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và ứng viên các ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng.

Cung cấp giải pháp nhân sự tổng thể cho các khách sạn, nhà hàng và công ty du lịch. Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Cách sử dụng Hotelcareers

  • Đối với doanh nghiệp:

Bạn có thể đăng tin giới thiệu doanh nghiệp, đăng tin tuyển dụng trực tuyến nhằm giới thiệu việc làm và thu hút các ứng viên. Thêm vào đó bạn được tự do thỏa thuận và xây dựng hợp đồng làm việc.

  • Với ứng viên:

Bạn có thể chọn đăng tin tìm việc đúng với nhu cầu.

Với đăng ký tài khoản: Bạn truy cập trang web Hotelcareers.vn sau đó chọn “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Sau khi tài khoản được xác nhận bạn có thể chủ động đăng tin và ứng tuyển một cách miễn phí.

Tư vấn hỗ trợ thành viên nhanh chóng & chính xác

Hotelcareers cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chỉ để lộ thông tin cho bên thứ 3 nếu được bạn đồng ý.

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết mời bạn liên hệ hotline 0934 66 59 59 hoặc để lại tin nhắn trên trang web Hotelcareers.vn hay gửi mail đến địa chỉ: info@hotelcareers.vn.

Các doanh nghiệp, cá nhân cũng có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Từ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 

 

Tags:
Đăng bởi: tranthikimthe
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.