Du lịch tại Khu vực khác

Vietnam Golf Tours - Phục vụ nhu cầu của mọi du khách 99 lượt xem

  Golf- một môn thể thao đẳng cấp thời thượng được rất nhiều người yêu thích. Nhằm mang lại khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời nhất bên bạn bè và người thân Vietnam Golf Tours đã được thành lạp nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay. Golf in Vietnam được thành lập dựa trên xu hướng này , cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo của môn thể thao golf và giải trí du lịch . Sân golf Đồng Nai là một trong những sân golf nằm trong tour golf của Topvietnamgolftour chúng tôi.    

Vietnam Golf Tours - Phục vụ nhu cầu của mọi du khách

 

 Sân golf Đồng Nai là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á. Sân golf có diện tích 300 ha và có 27 lỗ, chiều dài sân 3.500 yard, gồm 3 khu , mỗi khu 9 lỗ golfer chơi golf có khi phải mất cả ngày mới có thể chơi hết các khu ở đây bởi diện tích rất rộng và rất nhiều dịch vụ đang chờ đón bạn.      

Được thiết kế những quả đồi nhân tạo kết hợp với những hồ nước xung quanh tạo nên một cảnh quan hết sức thiên nhiên. Xen vào đó lại là những hố cát tô điểm cho bức tranh sơn thuỷ. Màu sắc tươi mát đặc trưng của loại cỏ không chỉ mang đến những đường faiway lượn sóng tuyệt đẹp mà còn góp phần tăng thêm sắc màu vào bức tranh phong cảnh tại sân Danang Golf Club. Một điều vô cùng thu hút đối với golfer khi tới đây điều kiện khí hậu rất tốt cho việc phát triển sân golf và giúp cho golfer cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất.      

Với mục tiêu của Topvietnamgolftour không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà còn là bạn đồng hành ở Việt Nam , sân golf Đồng Nai cũng không phải là ngoại lệ . Đem đến sự hài lòng các dịch vụ tiện ích dành cho du khách không biết chơi golf :  thư giãn tại các spa, nhà hàng đẳng cấp quốc tế của chúng tôi hay bạn có thể cưỡi ngựa thay vì chơi golf. Những biệt thự xinh đẹp mang phong cách thiết kế riêng tạo không gian nghỉ dưỡng tiện nghi , hiện đại, môi trường sinh thái tuyệt vời      

Hay chỉ là đi bộ thư giacn trong không gian tuyệt đẹp này cũng xua tan đi nỗi lo lắng, ưu phiền và áp lực trong công việc   Còn rất rất nhiều sân golf chất lượng và hay từ bắc vào nam của VietNam mà Vietnam Golf Package chúng tôi muốn mang tới cho bạn . Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong các tour golf nhé !

Tags:
Đăng bởi: 2tech
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.